Làm sao để xúc tiến việc kinh doanh trực tuyến quy mô nhỏ của bạn

TRI THỨC SỐNG

Làm sao để xúc tiến việc kinh doanh trực tuyến quy mô nhỏ của bạn

Thành công của Website kinh doanh trực tuyến của bạn phụ thuộc vào chất lượng và giá trị của nó chứ không phải chỉ phụ thuộc vào những kỹ năng marketing của bạn. Nhưng nếu không ai biết về Website ...

 • 1
  Đăng ký với các cỗ máy tìm kiếm.
  Những cỗ máy tìm kiếm và những danh bạ như Yahoo và Google liên tục tìm những Website mới, nhưng bạn có thể đẩy nhanh tốc độ của quá trình bằng cách tự đăng ký cho Website của bạn. Bạn có thể thông báo cho mỗi Website tìm kiếm một cách cá nhân hay bạn có thể sử dụng một trong vài dịch vụ miễn phí đăng ký Website của bạn cho nhiều cỗ máy tìm kiếm. Cho việc xuất hiện tối đa, một số dịch vụ phải trả tiền tính phí từ 30 đến hơn 100 USD để đăng ký Website của bạn cho hàng trăm cỗ máy tìm kiếm bao gồm tất cả những chủ đề có thể có.
 • 2
  Tối ưu hóa những cỗ máy tìm kiếm.
  Ở phần cơ bản nhất của nó, điều này liên quan đến việc cho những trang Web của bạn những tiêu đề chính xác, sử dụng những thẻ meta mô tả những cái có trên những trang Web của bạn, và bố trí những thông tin chủ yếu ở phần đầu mỗi trang. Những công nghệ này làm xuất hiện những công ty thủ công gia đình một số công ty thận trọng hơn những công ty khác đòi hỏi phải giúp Website của bạn được chú ý hơn trong kết quả của cỗ máy tìm kiếm.
  Một số những dịch vụ này đã đi xa hơn, cố gắng đánh lừa những cỗ máy tìm kiếm xếp hạng những Website cao hơn nội dung của nó.Việc sửa kết quả tìm kiếm theo ý bạn có vẻ hấp dẫn nhưng những cỗ máy tìm kiếm liên tục thay đổi một chút những công thức xếp hạng của chúng để làm thất bại những kẻ định thay đổi kết quả tìm kiếm. 
 • 3
  Mua và bán những biểu ngữ quảng cáo.
  Một điều bạn biết về những khách hàng của bạn là họ trực tuyến, nên hãy khôn ngoan mà quảng cáo trực tuyến. Nếu bạn có ngân sách, bạn có thể mua các chiến dịch quảng cáo biểu ngữ trên những Website khác với giá từ 1 cho đến 10 USD cho một quảng cáo ấn tượng. Nếu bạn không thể tập họp quỹ lại cho một chiến dịch quảng cáo trực tuyến lâu dài, hãy xem xét việc bán những biểu ngữ cho những Website khác, Bạn có thể trực tiếp tiến hành hay sử dụng một dịch vụ trao đổi biểu ngữ chuyên sắp xếp việc mua bán cho bạn.
 • 4
  Nhóm thông tin và danh sách thư.
  Những nhóm thông tin USENET là một cách hay để quảng cáo miễn phí cho Website của bạn. Hãy chắc chắn là bạn tiến hành một cách hợp lý và chống được thư rác quảng cáo, hay bạn sẽ tốn nhiều công sức hơn những người khác, Với hàng ngàn nhóm thông tin để chọn lựa, việc tìm một nhóm phù hợp với sở thích của khách hàng bạn là rất quan trọng. Đừng xâm phạm khách hàng của một nhóm thông tin; khi một số nhóm khác chào đón những quảng cáo, những nhóm khác quyết liệt từ chối chúng.
 • 5
  Danh sách email.
  Đây là một cách hay khác để quảng cáo cho Website của bạn. Một lần nữa, hãy tránh thư rác quảng cáo bằng cách gửi email cho những người yêu cầu. Hãy cố gắng lập một danh sách những người đọc trung thành bằng cách kèm theo những nội dung hữu ích trong những quảng cáo của bạn, không chỉ là môt quảng cáo bán hàng ngớ ngẩn.
 • 6
  Quảng cáo không trực tuyến.
  Web rất lớn, nhưng lượng người truy cập vẫn còn ít so với những phương tiện thông tin truyền thống khác, Đừng quá say mê không gian ảo để rồi bỏ quên thế giới thực, hãy kết hợp chúng với nhau. Hãy chắc chắn là bạn có 1 URL hay, dễ nhớ và dán nó ở mọi nơi mà bạn có thể. Nó nên xuất hiện trên mỗi phương tiện quảng cáo của công ty bạn, từ danh thiếp cho đến brochure.
 • 7
  Chuyên tâm vào những phương tiện truyền thông.
  Cuối cùng , hãy nhớ là phương tiện xúc tiến thương mại tốt nhất là những thứ bạn không thể mua nhưng nếu khéo léo, bạn có thể thực hiện điều đó qua các phương tiện thông tin. Hãy chắc chắn là bạn báo cho những phương tiện thông tin chung, các phương tiện kinh doanh, thương mại về những phát triển hay những cách tân trên Website của bạn hay về bất cứ cái gì bạn làm mà đáng đưa thành tin. Một chiến dịch quan hệ công chúng tốt có thể giúp tạo đà và đẩy nhanh tính đại chúng truyền miệng cho Website của bạn.