Làm túi đựng điện thoại tiện lợi cho những chuyến du lịch

TRI THỨC SỐNG

Làm túi đựng điện thoại tiện lợi cho những chuyến du lịch

Khi đi du lịch, đôi khi chỉ cần một chiếc túi nhỏ xinh vừa đủ để đựng chiếc điện thoại, tiện lợi mà gọn nhẹ. Vậy hãy học cách làm túi đựng điện thoại handmade này ngay và luôn thôi!

Nguyên liệu

Thực hiện cách làm bao điện thoại handmade này, bạn cần: 

- 1 tấm da màu nâu hoặc đen

- Dụng cụ bấm lỗ

- Sợi dây cói hoặc làm bằng những nguyên liệu bềnmàu trắng.

- Kéo dính

- Nam châm

- 1 dải ren

 • 1

  Để may túi đựng điện thoại, đầu tiên bạn đặt chiếc điện thoại của mình trên tấm da và đo chiều rộng, chiều dài rồi đánh dấu lại, sau đó cắt theo. 

  cach_lam_tui_dung_dien_thoai_handmade_cho_nhung_chuyen_du_lich_1

 • 2

  Tiếp theo, bạn áp mặt trái 2 mảnh hình chữ nhật lại với nhau. Bạn dùng bấm lỗ để bấm 3 cạnh của 2 tấm (chừa lại một cạnh làm miệng túi).

  cach_lam_tui_dung_dien_thoai_handmade_cho_nhung_chuyen_du_lich_2

 • 3

   Sau đó dùng sợi trắng khâu 2 mảnh lại với nhau.

  cach_lam_tui_dung_dien_thoai_handmade_cho_nhung_chuyen_du_lich_3

 • 4

  Cắt thêm một dây dài làm phần cài khóa. Hãy dùng keo dán dán một dầu dải dây này với một bên miệng túi.

  Phần còn lại gập vào trong sát với miệng túi và cũng dán lại. Ngay trên phần dây cài này bạn dùng bấm để bấm 6 lỗ (mỗi bên 3 lỗ đều nhau), tiếp tục dùng sợi màu trắng xâu chéo ở các lỗ này.

  cach_lam_tui_dung_dien_thoai_handmade_cho_nhung_chuyen_du_lich_4cach_lam_tui_dung_dien_thoai_handmade_cho_nhung_chuyen_du_lich_5

 • 5

  Đóng cài khóa nam châm lên đầu dây cài rồi ướm vị trí để đóng phần còn lại của cài khóa lên túi. Sau khi xong phần cài khóa này, bạn lấy một đoạn dây ren và dán quanh túi ngay dưới cài khóa.

  cach_lam_tui_dung_dien_thoai_handmade_cho_nhung_chuyen_du_lich_6cach_lam_tui_dung_dien_thoai_handmade_cho_nhung_chuyen_du_lich_7

Thành phẩm

Không khó khăn để có thêm một món đồ handmade cho chuyến du lịch dài ngày đúng không nào! Chiếc túi đựng điện thoại xinh xắn này vừa giúp bạn đựng 'dế yêu', vừa giúp các nàng đựng tiền cũng rất hữu ích đấy. Với cách may túi đựng điện thoại handmade bằng da, bạn không lo phải bảo vệ điện thoại như thế nào khi đi du lịch, chỉ cần để trong chiếc túi handmade này là hoàn toàn yên tâm rồi nhé!

Còn chần chừ gì nữa mà không tự tay làm cho mình chiếc túi xinh xắn bắt mắt này nhỉ? Trong các thì tự may túi đựng điện thoại là dễ và đơn giản nhất đấy. Làm ngay cho mình chiếc túi xinh để đi du lịch thôi nào ^^

cach_lam_tui_dung_dien_thoai_handmade_cho_nhung_chuyen_du_lich_8

Cach lam tui dung dien thoai handmade đơn giản

cach_lam_tui_dung_dien_thoai_handmade_cho_nhung_chuyen_du_lich_9

Chúc các bạn thành công với cách làm túi đựng điện thoại handmade này nhé!