Lời chúc Giáng Sinh ấm áp tặng bạn bè

TRI THỨC SỐNG

Lời chúc Giáng Sinh ấm áp tặng bạn bè

Giáng Sinh này hãy gửi tặng bạn bè những lời chúc Giáng Sinh ấm áp nhé! Một lời chúc Giáng Sinh ấm áp sẽ mang đến nhiều niềm vui cho bạn bè hơn bạn tưởng đấy!

Cùng gửi tặng bạn bè những ấm áp để nhận thêm yêu thương trong mùa Noel năm nay nhé!

Lời chúc Giáng Sinh ấm áp tặng bạn bè

 • 1

  Một bông hoa nở sẽ khiến cả khóm hồng tươi tắn. Một nụ cười của bạn sẽ góp thêm niềm vui cho thế giới mỗi ngày. Chúc bạn của tôi luôn tràn trề sức trẻ và ngập tràn niềm vui! Happy Christmas day!

 • 2

  Được nhìn thấy ba mẹ hạnh phúc bên nhau là niềm vui của con mỗi ngày. Giáng Sinh cầu Chúa ban cho ba mẹ sức khỏe, yêu đời và thật nhiều bình an! Con yêu ba mẹ nhiều! HAPPY CHISTMAS DAY!

 • 3

  Ba vẫn nói với con “có sức khỏe là có tất cả”. Dù ba đang mắc bệnh hiểm nghèo nhưng không phải là ba sẽ mất tất cả phải không ba? Ba vẫn có mẹ, con, các anh chị các cháu ở bên cạnh. Vì vậy ba hãy lạc quan vui sống để nhà mình lúc nào cũng là lễ hội vui vẻ nha ba. Cầu Chúa ban cho ba sức khỏe, niềm vui mỗi ngày. Con thương ba thật nhiều! Chúc ba của con lễ Giáng Sinh ấm áp và bình an!

  Lời chúc Giáng Sinh ấm áp tặng bạn bè

 • 4

  Một ngọn lửa hồng không thể sưởi ấm mùa đông, một nhành lá non không làm xanh bờ cỏ. Một dòng sông không miên man biển cả. Nhưng một lời nguyện cầu có thể mang tới hạnh phúc cho muôn ngàn người trên thế giới này. Nhân dịp Noel, cầu Chúa ban cho nhà nhà bình an, sung túc và thật nhiều niềm trong cuộc sống! MERRY XM AND HAPPY NEW YEAR!