Lời chúc yêu thương gửi tặng bạn bè dịp Giáng sinh

TRI THỨC SỐNG

Lời chúc yêu thương gửi tặng bạn bè dịp Giáng sinh

Cùng gửi tặng bạn bè những lời chúc yêu thương dịp Giáng Sinh nhé! Tham khảo những lời chúc Noel hay nhất và ý nghĩa nhất cho bạn bè dưới đây!

Cùng gửi những an lành đến bạn bè và người thân nhé!

 • 1

  Bạn nhỏ chúc you một Giáng Sinh nhiều quà, nhiều hoa, nhiều quả, đi chơi nhiều nơi, nhưng đừng bơi khi trời lạnh thế này nhá. Hý hý! MERRY XM AND HAPPY NEW YEAR!

  Lời chúc yêu thương gửi tặng bạn bè dịp Giáng sinh - 1

 • 2

  Khi bạn nhận được một lời chúc có thể một người đã phải mất hàng giờ ngồi ngẫm nghĩ viết ra để gửi cho bạn. Khi bạn gửi lời chúc đến cho một người khác, họ sẽ mừng rỡ biết bao và thầm cảm ơn bạn! Cho đi và nhận lại là cách để bạn kết nối yêu thương với hàng triệu người trên thế giới trong dịp Giáng Sinh này. Hãy nhận những lời chúc tốt đẹp nhất của tôi và đừng quên chia sẻ cùng những người thân yêu của bạn. Chúc bạn một đêm Noel tràn đầy tình thân!

 • 3

  Ngày cũ khép lại, ngày mới sẽ tới. Bạn đừng buồn vì những gì đã qua đi. Hãy vui vẻ đón nhận những điều mới mẻ đang tới và sắp tới. Chúc bạn của tôi một Giáng Sinh bình an và tràn đầy niềm tin, hy vọng. MERRY XM!

  Lời chúc yêu thương gửi tặng bạn bè dịp Giáng sinh - 2

 • 4

  Bạn đang run rẩy vì cơn gió mùa đông? Bạn đang buồn trông về cuộc tình đã mất? Bạn đang sống với bản thân không chân thật? Tôi khuyên bạn hãy trút bỏ tất tật và bắt đầu lại bằng những điều tươi đẹp. Hãy vững vàng lên nhé. Chúa luôn ở trên cao, dõi theo và ban phước lành cho bạn. Chúc bạn Giáng Sinh yên bình và nhiều điều mới mẻ!