Luyện thi và phỏng vấn du học Phần Lan khóa tháng 9/2013

TRI THỨC SỐNG

Luyện thi và phỏng vấn du học Phần Lan khóa tháng 9/2013

Khóa luyện thi nhằm nâng cao kiến thức về toán suy luận (logical thinking), tiếng Anh trong chuyên ngành kinh tế, thương mại và du lịch cũng như kỹ năng về toán, lý, hóa của các ngành khối kỹ thuật.

Công ty INEC tổ chức lớp luyện thi và phỏng vấn dành cho học sinh đang học lớp 12 hoặc sinh viên chuẩn bị cho kỳ thi đầu vào của các trường đại học Phần Lan được tổ chức tháng 4/2013. Các trường đại học Phần Lan miễn 100% học phí cho các khóa nhập học tháng 9/2013. Lớp học do giảng viên ĐH Phần Lan - từng là giám khảo trực tiếp tuyển sinh đại diện cho các trường ĐH quốc gia này trong nhiều năm đảm nhận.

Luyện thi và phỏng vấn du học Phần Lan khóa tháng 9/2013 - 1
 • 1

  Lớp luyện thi sẽ được tổ chức với nội dung sau

  Khối thương mại, kinh tế và du lịch:

  Toán (Logical thinking): Hướng dẫn giải đề thi các năm trước, đặc biệt hướng dẫn cách đọc hiểu bài toán và cách làm bài sao cho rút ngắn thời gian làm bài, mở rộng toán SAT 1.

  Multiple choice: Hướng dẫn cách đọc và cách nắm nội dung bài đọc (Pre - reading).

  Essay: Hướng dẫn kỹ năng viết một bài Essay và Motivation letter.

  Interview: Luyện kỹ năng phỏng vấn nhóm và cá nhân.

  Khối kỹ thuật và khối dịch vụ xã hội, y tế gồm: Toán, Lý, Hóa và toán và tâm lý ứng dụng.

  Các lớp học có mô hình mang tính chất tương tác cao giữa chương trình học với học sinh và sự nhiệt huyết của giáo viên.

  INEC đã tuyển sinh thành công hơn 350 học sinh và sinh viên đến học tập tại Phần Lan từ bậc cử nhân đến thạc sĩ tại các trường đại học nổi tiếng và đại học khoa học ứng dụng lớn như: Aalto University School of Economic, Đại học Vaasa, Đại học khoa học ứng dụng Arcada, Đại học khoa học ứng dụng Haaga - Helia, Helsinki Metropolia, Lahti, Hamk, Laurea, Turku, Saimaa, North Karie, Tampre, Kymenlaakso, Santakunta và các trường Đại học ở miền Tây, Đông và Bắc Phần Lan.

  Trong những năm qua, nhiều sinh viên của INEC đã thành công trong học tập và cuộc sống tại Phần Lan. Trong đó, có sinh viên Trần Nguyễn Trường Sinh - cựu học sinh trường PTTH chuyên Lê Hồng Phong, TP HCM. Hiện, Sinh đã tốt nghiệp Đại học khoa học ứng dụng Lahti, ngành BIT. Bạn đã có luận văn tốt nghiệp xuất sắc và được nhà xuất bản Lambert của Đức liên hệ mua bản quyền để in thành sách với tựa: “Information System Adoption within Vietnamese Small and medium enterprise” phát hành ở thị trường châu Âu, châu Mỹ.

  Luyện thi và phỏng vấn du học Phần Lan khóa tháng 9/2013 - 2
  Sinh viên Trần Nguyễn Trường Sinh tặng sách mới xuất bản cho Giáo sư Torsti, Phần Lan”.

  Hệ thống giáo dục tại Phần Lan cung cấp hơn 500 chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, bằng cấp theo chuẩn châu Âu, được công nhận khắp thế giới. Chi phí sinh hoạt khoảng 350-500 EUR một tháng. Sinh viên có thể làm việc thêm với mức lương 8-15 EUR một giờ, được ở lại một năm sau khi tốt nghiệp.

  Các ngành đào tạo nổi bật gồm: kỹ sư xây dựng, kỹ sư môi trường, cơ khí, tự động hóa, công nghệ thông tin, quản lý hệ thống thông tin, kinh doanh quốc tế, quản trị doanh nghiệp, marketing, logistic, du lịch - khách sạn - nhà hàng, quản lý thiết bị, y tá, vật lý trị liệu, truyền thông đa phương tiện, thiết kế,…

 • 2

  Chương trình tuyển sinh khóa tháng 9/2013

  Bậc cử nhân tuyển học sinh lớp 12 hoặc tốt nghiệp THPT và sinh viên có IELTS 5,5; TOEFL ibt 79 hoặc SAT > 1.950 (nếu có). Học sinh vẫn có thể nộp hồ sơ vào các trường ĐH Phần Lan ngay khi vẫn chưa có điểm IELTS hoặc TOEFL theo yêu cầu (phải bổ sung sau).

  Bậc Thạc sỹ tuyển sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành tương ứng có bảng điểm đại học với GPA từ 7,5; 3 năm kinh nghiệm (nếu có); điểm IELTS 6.5 hoặc TOEFL ibt 92, TOEFL paper 580; điểm GMAT (nếu có).

  Hạn nộp hồ sơ: từ tháng 12/2012 đến ngày 7/2/2013. Thi tuyển: Tháng 4/2013 (ngày cụ thể sẽ được thông báo sau).

 • 3

  Những hỗ trợ sinh viên sẽ nhận được khi đến với INEC gồm

  Tư vấn chọn ngành và trường học phù hợp với nguyện vọng và năng lực học sinh.

  Tham dự lớp luyện thi đầu vào do INEC tổ chức vào 18/2/2013.

  Rèn luyện kỹ năng mềm như: giao tiếp, phỏng vấn, học nhóm.

  Hướng dẫn mua bảo hiểm du học.

  Học sinh được sắp xếp nhà ở tại Phần Lan và đưa đón tại sân bay Phần Lan.

  Giao lưu, học hỏi kinh nghiệm học tập và công việc trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp với các học sinh đã và đang học tập, sinh sống tại Phần Lan.

  Theo dõi và hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập tại Phần Lan.