Mách bạn chọn quà Tết cho mẹ chồng ưng ý nhất

TRI THỨC SỐNG

Mách bạn chọn quà Tết cho mẹ chồng ưng ý nhất

Dù là năm đầu tiên sắp làm dâu hay đã là "dâu cũ", song mỗi khi Tết Nguyên Đán về, những nàng dâu hiếu nghĩa này đều không quên cân nhắc chọn mua quà Tết trúng tâm lý nhất cho bố mẹ chồng mình.

Trong tâm thức người Việt, ngày Tết luôn có một ý nghĩa vô cùng lớn, đây là dịp lễ quan trọng và kéo dài nhất trong năm. Tết của người Việt là dịp để sum họp, nghỉ ngơi, dành tặng cho nhau những lời chúc, món quà nhiều ý nghĩa thể hiện tình cảm và lòng biết ơn.

Với những người phụ nữ sắp, đã và đang đảm nhiệm vai trò làm dâu trong gia đình thì Tết với họ sẽ vô cùng bận rộn và một trong những việc quan trong phải làm là chọn mua quà Tết cho mẹ chồng.

Mách bạn chọn quà Tết cho mẹ chồng ưng ý nhất

Chọn món quà Tết cho mẹ chồng thật ưng ý

Nhiều nàng dâu có quan điểm rằng chỉ cần biếu tiền cho bố mẹ là cách nhanh gọn nhất, tiết kiệm thời gian và công sức. Tuy nhiên những nàng dâu hiếu nghĩa thì luôn cho rằng một món quà thật ý nghĩa và tiện dụng dành tặng cho bố mẹ chồng luôn là việc phải dành nhiều tâm sức chọn lựa.

Để góp thêm một chút gợi ý để các nàng dâu tham khảo, dưới đây là một số cách chọn quà Tết cho mẹ chồng ưng ý nhất của nhiều cô nàng.

 • 1

  Tặng bố mẹ chồng chuyến đi du lịch

  Theo kinh nghiệm của nhiều nàng dâu, vì khác biệt về tuổi tác mà việc chọn quà Tết cho mẹ chồng không giống với chọn quà cho bạn bè, anh chị em. Vì vậy cần phải chú ý đến sở thích cá nhân, tâm lý của bố mẹ chồng để chọn những món đồ mà bố mẹ chưa có hoặc đang có nhu cầu cần sử dụng đến.

  Muốn biết được những món quà đúng theo sở thích của bố mẹ chồng, là con dâu bạn có thể thăm dò chính chồng của bạn để biết những đặc điểm rất riêng của gia đình chồng mình trong ngày Tết sắp tới này.

  Bên cạnh những món quà thiết thực thì nhiều nàng dâu lại lựa chọn điều đặc biệt nhất để dành tặng cho bố mẹ chồng là một chuyến du lịch ngày tết để giải tỏa tâm lý thêm thoải mái sau một năm làm việc bận rộn.

 • 2

  Món quà công nghệ hữu dụng

  Không lựa chọn những món quà truyền thống, nhiều nàng dâu đã tặng cho mẹ chồng của mình món quà công nghệ hữu dụng như Smart Box để cho bà xem phim và truyền hình thật thỏa thích. Với những gia đình đông người, mỗi người có một sở thích khác nhau, sử dụng Smart Box sẽ giúp mẹ chồng thoải mái xem tivi những chuyên mục về sức khỏe, giải trí và những chương trình yêu thích, đây chắc chắn là món quà rất ưng ý vừa lòng.

 • 3

  Chọn quà Tết cho mẹ chồng - món đồ trang sức

  Mách bạn chọn quà Tết cho mẹ chồng ưng ý nhất-2

  Gửi tặng mẹ chồng món quà ưng ý nhất

  Đã là phụ nữ thì không ai lại không muốn có những món đồ trang sức đẹp và mẹ chồng bạn cũng không phải ngoại lệ. Nhiều nàng dâu cũng biết điều này và dễ dàng lấy lòng mẹ chồng bằng một món đồ trang sức như chuỗi ngọc trai vô cùng tinh tế và nữ tính. Với món quà Tết cho mẹ chồng là một món đồ trang sức chắc chắn mẹ bạn sẽ thích lắm đấy.

  Ngoài ra bạn có thể tham khảo các gợi ý khác trên Kênh AZ.com nhé!

  >> 

  >> 

  >>