Mách bạn gái chân tay to chọn đầm dự tiệc chuẩn dáng và nổi bật

TRI THỨC SỐNG

Mách bạn gái chân tay to chọn đầm dự tiệc chuẩn dáng và nổi bật

Nàng có chân tay to đã khó trong việc chọn đồ đi làm, đi chơi thì đối với việc chọn đầm dự tiệc còn khó khăn hơn cả. Tuy nhiên, không có vóc dáng nào là không cải thiện được, chỉ cần bạn khéo léo ...

Những cô nàng béo chân tay to, hoặc gầy nhưng có chân tay to cũng khá khó khăn trong việc chọn đồ, đặc biệt trong việc chọn đầm dự tiệc. Làm sao chọn những chiếc váy vừa tôn ưu điểm cho bản thân vừa che được đôi chân thô của mình. 

Chọn trang phục cho người chân tay to cũng không quá khó khăn, để mặc đẹp mà không lộ khuyết điểm, các bạn cần hiểu rõ tính chất của nhưng bộ váy cũng như hiểu vóc dáng của mình để chọn váy dự tiệc sao cho chuẩn dáng, che khuyết điểm mà vẫn nổi bật trước đám đông.

 • 1

  Chọn kiểu dáng

  Còn gì phù hợp với những cô nàng có bắp chân, tay to hơn những bộ đầm liền thân đến đầu gối, hay những bộ váy có phần dài hơn về phía sau. Thiết kế bồng hay chiết ly ở tay cũng là mẫu váy bạn nên lựa chọn, chúng vừa khiến bạn trông duyên dáng hơn, vừa che khuyết điểm của mình. 

  chon_dam_du_tiec_cuoi_tuan_chuan_dang_va_noi_bat_1

  Chọn một chiếc váy dài đến gối hay qua gối sẽ giúp các nàng trông duyên dáng hơn

  chon_dam_du_tiec_cuoi_tuan_chuan_dang_va_noi_bat_2

  Bạn có thể chọn một chiếc váy ren cho buổi dự tiệc cuối tuần

  chon_dam_du_tiec_cuoi_tuan_chuan_dang_va_noi_bat_3

  Phù hợp với tiêu chí thiết kế đằng sau dài hơn để che đi phần bắp chân to thì không thể quên được váy mullet.

  chon_dam_du_tiec_cuoi_tuan_chuan_dang_va_noi_bat_4

  Có rất nhiều mẫu váy với những thiết kế khác nhau cho cô nàng chân tay to lựa chọn đến bữa tiệc để nổi bật nhất

  >> Xem thêm: 

 • 2

  Chọn chất liệu

  Chất liệu tốt nhất là những mẫu vải thun, vải voan có độ co giãn và mềm mại để trông bạn uyển chuyển hơn, từ đó đôi chân và tay của bạn cũng trở nên thon gọn hơn bởi chúng sẽ khiến người khác chú ý hơn đến phần trang phục của bạn mà không để ý đến phần khuyết điểm. Bên cạnh đó, bạn còn có thể chọn vải thô dáng khỏe khoắn để lên dáng váy và che đi đôi chân tay to của bạn.

  Những chất liệu này cũng được sử dụng rất nhiều cho các bộ đầm dự tiệc. Tuy nhiên, bạn cũng lưu ý, dừng chọn những kiếu váy với loại vải quá bùng nhùng, chúng sẽ khiến bạn trông không được gọn gàng và còn tệ hại hơn khi lộ rõ khuyết điểm của mình.

  chon_dam_du_tiec_cuoi_tuan_chuan_dang_va_noi_bat_5

  Bạn có thể chọn chất liệu không quá cứng cũng đừng mềm nhún quá sẽ khiến bộ đồ làm lộ khuyết điểm của bạn

  chon_dam_du_tiec_cuoi_tuan_chuan_dang_va_noi_bat_6

  Chất liệu ren cũng là một đề cử cho cô nàng bắp chân to đi dự tiệc

  chon_dam_du_tiec_cuoi_tuan_chuan_dang_va_noi_bat_7

  Nhắc đến vải mềm thì không thể thiếu những chiếc maxi voan duyên dáng này. Với thiết kế và kiểu vải này, phù hợp hơn hết là những cô nàng chân tay to mà có eo nhỏ.

  >> Xem thêm: 

  chon_dam_du_tiec_cuoi_tuan_chuan_dang_va_noi_bat_8 

  Hoặc lựa chọn vải thô cho bộ đầm dự tiệc của bạn cũng khá phù hợp, bạn có thể chọn tone màu sáng để vừa sáng da, vừa nổi bật hơn

 • 3

  Màu sắc và phụ kiện

  Đối với màu sắc thì bạn nên chọn những bộ váy đầm có họa tiết nhấn nhá ở phần eo (nếu bạn là người gầy), còn đối với những bạn béo, hãy chọn màu sắc nhấn ở phần ngực. Chọn gam màu thấp ở phía chân váy để trông nhỏ nhắn hơn.  Ngoài ra, bạn còn có thể chọn gam màu sáng để tôn da như màu đỏ, xanh cô ban, tím...

  Kết hợp với những phụ kiện như thắt lưng để khiến người đối diện chú ý đến phần eo, nên Chọn giày nữ đẹp tôn dáng cho cô nàng chân thô để trông bạn duyên dáng hơn. 

  chon_dam_du_tiec_cuoi_tuan_chuan_dang_va_noi_bat_9

  Chọn màu đỏ đô cho những cô nàng da ngăm, chúng sẽ giúp làm da bạn trông sáng hơn

  chon_dam_du_tiec_cuoi_tuan_chuan_dang_va_noi_bat_10

  Màu tím là màu không thể bỏ qua khi chọn đầm dự tiệc

  chon_dam_du_tiec_cuoi_tuan_chuan_dang_va_noi_bat_11

  Đối với phụ kiện kết hợp với đầm dự tiệc cho cô nàng chân tay to, bạn có thể dùng ví cầm tay. Chọn loại ví cầm tay với kích thước vừa phải, không nên quá nhỏ để dồn sự chú ý của người đối diện vào phần phụ kiện đó.

  chon_dam_du_tiec_cuoi_tuan_chuan_dang_va_noi_bat_12 

  Đặc biệt, bạn cần chọn phụ kiện nhấn nhá phần cổ như vòng cổ đính đá hoặc màu sắc nổi bật để khoe phần cổ, ngực và khuôn mặt

  Có thể bạn quan tâm:

  >> 

  >>