Mẫu chart may chân váy đẹp cho người yêu may vá

TRI THỨC SỐNG

Mẫu chart may chân váy đẹp cho người yêu may vá

Cách may chân váy không khó song nếu không có chart may chân váy bạn sẽ khó hình dung cách may như thế nào. Tham khảo mẫu chart chân váy dưới đây sẽ giúp bạn may chân váy đơn giản nhất.

Hiện nay, bên cạnh việc mua sẵn quần áo, váy vóc... thì việc tự may đồ ở nhà đang trở thành trào lưu hot của các mẹ bỉm sữa, các chị em yêu thích may vá. Một trong những phong trào may vá hot nhất chính là may chân váy. Tuy nhiên, để may được một chiếc chân váy đẹp, không chỉ chọn vải, chọn kiểu dáng, bạn cần phải có chart may chân váy chi tiết, như vậy mới có thể dễ dàng may hoàn thiện một chiếc chân váy đẹp. 

Bên cạnh những  với những mẫu chart may chân váy dưới đây, sẽ giúp bạn có một kho chart may vá để bất kỳ khi nào bạn muốn 'trổ tài' cũng đều làm được.

 • 1

  Chart may chân váy xòe

  Chân váy xòe mang lại sự trẻ trung, duyên dáng cho các chị em. Kiểu váy này từ xưa đến nay chưa khi nào hết hot chính vì vậy với mẫu chart chân váy dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tự may cho mình một chiếc chân váy xòe đẹp mắt. 

  Chân váy xòe hợp với những chị em có dáng người nhỏ nhắn, vòng eo không quá to. Mẫu chart may chân váy giúp các nàng hình dung rõ hơn về cách may chân váy, từ đó có thể tự may cho mình mà không cần phải tìm tòi quá nhiều. Thay đổi về màu sắc một chút bạn sẽ có ngay bộ sưu tập chân váy handmade cho riêng mình rồi.

  >> Tham khảo ngay 

 • 2

  Chart may chân váy maxi

  Hè đến không thể bỏ qua những chiếc váy maxi, chân váy maxi mát mẻ. Với chiếc chân váy này bạn có thể phối cùng áo ba lỗ, áo crop top và sandal để đi biển, đi du lịch. Cách may chân váy maxi dáng dài không hề khó, với chart may chân váy maxi chi tiết, bạn chỉ cần thay đổi số đo cho phù hợp với vóc dáng cơ thể là được rồi đấy.

 • 3

  Mẫu chart chân váy xếp ly hình cánh hoa

  Những cô nàng điệu đà, nữ tính hẳn không thể bỏ qua mẫu chân váy xếp ly hình cánh hoa đẹp mắt này. Với mẫu chart chân váy xếp li hình hoa, bạn sẽ có một chiếc chân váy đẹp mắt để mix cùng với những chiếc áo ren ngọt ngào. Kiểu chân váy này hợp với thời tiết mát mẻ của mùa thu, vì vậy các chị em hãy tranh thủ thời gian tự may cho mình một chiếc với chart chân váy này nhé!

 • 4

  Chart chân váy bút chì, chân váy công sở

  Các cô nàng công sở ngoài giờ hành chính có thể tự may cho mình một chiếc chân váy để mặc đi làm với những mẫu chart may chân váy dưới đây. Một chiếc chân váy bút chì tự may đẹp không thu kém những chiếc chân váy mua ngoài shop đâu nhé! Nhìn vào chart may chân váy này, bạn sẽ hình dung được cách may chân chân váy bút chì một cách dễ dàng nhất.

  >> Áp dụng để may ngay 

  Chart may chân váy bút chì cho những cô nàng công sở

  Với mẫu chart may chân váy công sở, các cô nàng văn phòng sẽ dễ dàng may được chiếc chân váy 
  >>  

 • 5

  Mẫu chart may chân váy peplum

  Chắc chắn những cô nàng công sở bụng béo hông to không thể bỏ qua mẫu chart may chân váy đẹp mắt, tinh tế này rồi. Mẫu chart may chân váy peplum cũng không khó lắm, nhìn vào mẫu chart bạn sẽ biết để may một chiếc chân váy peplum cần những chi tiết nào. Chiếc váy peplum với phần eo xòe ra tạo ảo giác giả sẽ giúp các chị em tự tin hơn cho dù sở hữu vòng eo bánh mì không mấy thon gọn của mình.

 • 6

  Mẫu chart may chân váy xòe nhẹ, mặc cùng bikini

  Sẽ rất nhiều chị em ngại mặc bikini đi biển, một trong những 'bí quyết' giúp bạn tự tin mặc bikini đó là nên mặc chân váy ngắn ở ngoài. Mẫu chart may chân váy ngắn dưới đây sẽ giúp bạn hình dung được cách may và dễ dàng tự may cho mình một chiếc chân váy để mặc đi biển. Kiểu chart này được xem là đơn giản nhất trong những cách may chân váy , bên cạnh đó các chị em cũng có thể may chân váy cho bé bằng cách thay đổi số đo khi dựa vào chart để may nhé!

 • 7

  Chart may chân váy xẻ tà

  Những cô nàng cá tính, năng động hẳn không thể bỏ qua kiểu chân váy xẻ tà này. Đâu cần mất nhiều tiên mua chân váy ngoài shop, dựa vào mẫu chart chân váy xẻ tà này bạn cũng hoàn toàn tự may cho mình một chiếc chân váy đẹp, độc, lạ rồi. Nhìn vào chart chân váy này, bạn tự hình dung được cách may đúng không? Không hề khó đâu nhé!

  Có Thể Bạn Quan Tâm

  --> 

  -->