Mẫu giường ngủ đa năng nhỏ gọn cho người sống độc thân

TRI THỨC SỐNG

Mẫu giường ngủ đa năng nhỏ gọn cho người sống độc thân

Giường đa năng là một trong những món đồ nội thất đa năng được ưa chuộng, nhất là với nhà chật hoặc với người sống độc thân. Cùng chiêm ngưỡng mẫu giường đa năng nhỏ gọn cho người sống độc thân dưới ...

 • 1

  Giường ngủ đa năng - Giường tủ đa năng

  Đây là một mẫu giường ngủ đa năng được thiết kế, gia công tại nước ngoài với diện tích 3,3 m2 và các kích thướcdài 1,97m, ngang 1,66m và cao 0,87m. Mẫu giường được nâng chiều cao để tận dụng khoảng không bên dưới giường để tạo thành một chiếc tủ đồ với nhiều ngăn và nhiều không gian lưu trữ quần áo và đồ dùng cá nhân. Thêm nữa, một chiếc giá kèm bên mặt ngoài có thể làm giá sách hoặc kệ trang trí.

  Đây là một mẫu  và khá phù hợp cho những căn hộ nhỏ, căn hộ chật của những người sống độc thân. Chiếc giường tủ đa năng sẽ phát huy hết công năng của một chiếc giường và một chiếc tủ lưu trữ đồ. 

  Mẫu giường ngủ đa năng nhỏ gọn cho người sống độc thân - 1

   Giuong ngu da nang - Giuong tu da nang

  Mẫu giường ngủ đa năng nhỏ gọn cho người sống độc thân - 2

  Giuong ngu da nang - Giuong tu da nang

 • 2

  Công năng của giường tủ đa năng

  Lật chiếc dát dường lên sẽ để lộ ra cả một không gian lưu trữ đồ ngăn nắp phía bên dưới chiếc giường. Hai kệ tủ được bố trí hai bên thành giường với mỗi bên ba tầng giá và ngăn kéo. Bạn có thể lưu trữ ở không gian này quần áo, phụ kiện, chăn gối và cả các loại va li. Các giá, các kệ được bố trí vừa giá bày, vừa có ngăn kéo giúp phân loại và sắp xếp những món đồ nhỏ hơn. Cánh cửa ở phần giữa đuôi giường có thể mở ra để đi vào lấy đồ dễ dàng hơn.

  Cấu tạo dát giường với các thanh thép bản lề cơ học, giúp bạn nâng được phần dát giường lên mà không cần phải tháo nệm giường và chăn gối ra khỏi giường. 

  Phia mặt ngoài là sự kết hợp giá sách kệ để đồ với công năng lưu trữ những món đồ nhỏ hơn như sách hay đồ trang trí. Cũng vừa làm bậc cầu thang để bước lên giường. Giường tủ đa năng giúp bạn có thể vừa ngồi tại giường nghỉ ngơi thư giãn mà vẫn có thể có nơi đặt cafe hay dễ dàng một cuốn sách yêu thích.

  Mẫu giường ngủ đa năng nhỏ gọn cho người sống độc thân - 3

  Giuong ngu da nang - Giuong tu da nang

  Mẫu giường ngủ đa năng nhỏ gọn cho người sống độc thân - 4

  Giuong ngu da nang - Giuong tu da nang

  Mẫu giường ngủ đa năng nhỏ gọn cho người sống độc thân - 5

  Giuong ngu da nang - Giuong tu da nang

 • 3

  Điểm cộng

  Điểm cộng của chiếc giường này chính là thiết kế thanh lịch nhẹ nhàng. Phần dát giường có thể dễ dàng nâng lên hạ xuống vì nó khá nhẹ và có bản lề cơ học trợ giúp. Ngay cả các bạn nữ cũng có thể dễ dàng sử dụng mà không gặp khó khăn gì. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng mẫu giường này cho trẻ em, nhưng chỉ áp dụng với các bé đã lớn, có đủ chiều cao và sức khỏe để sử dụng chức năng của chiếc giường này. 

  Mẫu giường ngủ đa năng nhỏ gọn cho người sống độc thân - 6

  Giuong ngu da nang - Giuong tu da nang

  Mẫu giường ngủ đa năng nhỏ gọn cho người sống độc thân - 7

  Giuong ngu da nang - Giuong tu da nang

 • 4

  Giá cả mẫu giường tủ đa năng

  Mẫu giường ngủ đa năng này hiện đang được bán ở Anh với mức giá trên 20 triệu đồng Việt Nam. Nhưng với thị trường Việt Nam thì có lẽ sản phẩm này chưa được phân phối và có lẽ mức giá của nó còn quá đắt với một số hộ gia đình. Nhưng chúng tôi mách nhỏ với các bạn là các bạn hoàn toàn có thể đặt hàng thủ công sản phẩm này tại các xưởng mộc và cơ khí để vừa điều chỉnh diện tích, kết cấu của giường cho phù hợp với nhu cầu của gia đình mình mà giá cả lại phải chăng hơn.

  Mẫu giường ngủ đa năng nhỏ gọn cho người sống độc thân - 8