Mẫu laptop Lenovo phù hợp với bạn trẻ

TRI THỨC SỐNG

Mẫu laptop Lenovo phù hợp với bạn trẻ

Những mẫu máy tính xách tay của Lenovo phù hợp với bạn trẻ, đáp ứng tốt nhu cầu về học tập và giải trí, thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Cùng xem những mẫu máy tính xách tay cực kỳ đẹp của ...

Lenovo Ideapad S410P mỏng nhẹ cơ động, tiết kiệm pin, tiện di chuyển. Lenovo G510 với màn hình rộng, hiệu năng cao, phù hợp cho học tập và làm việc nhóm. Các sản phẩm này đều sử dụng vi xử lý core I thế hệ thứ tư mới nhất của Intel. Sử dụng mỗi loại Lenovo đều có những tính năng và cấu hình khác nhau tha hồ để các bạn lựa chọn

 • 1

  Lenovo IdeaPad S410P: mỏng, nhẹ, cơ động

  Mẫu laptop Lenovo phù hợp với bạn trẻ - 1

  Lenovo IdeaPad S410p có thiết kế mỏng (23,9 mm) và nhẹ theo tiêu chuẩn của ultrabook, dễ dàng mang lên giảng đường hay gặp gỡ bạn bè.

  Mẫu laptop Lenovo phù hợp với bạn trẻ - 2

  S410P với khả năng kết nối dễ dàng cộng với công nghệ âm thanh tiên tiến Dolby Advanced Audio, kết hợp với loa stereo, giúp bạn luôn kết nối với Internet để tra cứu thông tin, giao lưu mạng xã hội, đồng thời cũng mang đến cho nhóm bạn những giây phút thư giãn qua những bộ phim hay hoặc bản nhạc du dương.

  Mẫu laptop Lenovo phù hợp với bạn trẻ - 3

  Phóng to S410p sử dụng vi xử lý Intel Haswell dòng U tiết kiệm điện năng, phục vụ bạn đắc lực trọn một buổi học tập, làm việc tại thư viện, lớp học mà không phải lo lắng sạc pin.

 • 2

  Lenovo G510: Hiệu quả trong học tập hay công việc

  Mẫu laptop Lenovo phù hợp với bạn trẻ - 4

  Trang bị chip Intel Haswell thế hệ mới nhất, Lenovo G510 giải quyết nhanh công việc, học tập, giải trí, tiết kiệm thời gian xử lý.

  Mẫu laptop Lenovo phù hợp với bạn trẻ - 5

  Người dùng có công việc gắn liền với số liệu như kế toán, tài chính, ngân hàng sẽ cảm thấy thoải mái hơn với bàn phím AccuType full-size, bàn phím số, phím điều hướng to.

  Mẫu laptop Lenovo phù hợp với bạn trẻ - 6

  Phóng to Lenovo G510 với màn hình LED 15,6 inch cho hiển thị nội góc nhìn rộng hơn các nội dung các bài tập, công việc, mang lại hiệu quả cao cả trong trường hợp làm việc nhóm hoặc giải trí.