Mẹo hay cho đôi môi mềm mại, căng mọng

TRI THỨC SỐNG

Mẹo hay cho đôi môi mềm mại, căng mọng

Với những bí kíp tự nhiên dễ thực hiện sau đây, bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi môi căng mọng đầy sức sống.

 • 1

  Sự kì diệu của cánh hoa hồng               

  Mẹo hay cho đôi môi mềm mại, căng mọng - 1

  Một trong những cách dễ thực hiện và hiệu quả nhất để khiến đôi môi của bạn trở nên đẹp và hồng hào hơn, đó là sử dụng những cánh hoa hồng. Tất cả việc bạn cần phải làm là nghiền 4-5 cánh hoa hồng trộn vào một ít kem dưỡng ẩm, sau đó bôi lên môi 2-3 lần/ngày. Không chỉ làm tăng thêm sắc hồng cho môi, những cánh hoa hồng còn tạo nên sự mềm mại và mượt mà bất ngờ cho đôi môi của bạn.

 • 2

  Ngạc nhiên với nước ép chanh

                     Mẹo hay cho đôi môi mềm mại, căng mọng - 2

  Bạn sẽ thấy hiệu quả đáng ngạc nhiên từ nước ép chanh. Xoa nhẹ nhàng một ít nước ép chanh lên môi, bạn sẽ thấy đôi môi mình hồng hào lên trông thấy.

 • 3

  Làm ẩm tự nhiên với mật ong             

      Mẹo hay cho đôi môi mềm mại, căng mọng - 3

  Mật ong là một nguyên liệu tự nhiên hoàn hảo nuôi dưỡng và tạo sắc hồng cho đôi môi của bạn.Mật ong cũng là chất làm ẩm tự nhiên, giúp dưỡng ẩm cho môi rất hữu hiệu. Việc bôi một ít mật ong lên môi trước khi đi ngủ hàng ngày sẽ đem lại hiệu quả rất rõ ràng.

 • 4

  Lợi ích từ củ dền

                     Mẹo hay cho đôi môi mềm mại, căng mọng - 4

  Lấy một ít nước ép củ dền bôi lên môi trong khoảng 20-25 phút, sau đó rửa sạch. Mỗi ngày thực hiện 3-4 lần sẽ đem đến cho bạn kết quả tuyệt vời.

 • 5

  Bơ thực vật

                     Mẹo hay cho đôi môi mềm mại, căng mọng - 5

  Bơ thực vật là liều thuốc rất hiệu quả giúp chữa trị những đôi môi khô nứt nẻ. Để có kết quả tốt nhất, bạn nên sử dụng ít nhất 3 lần mỗi ngày.

 • 6

  Quả mâm xôi, nha đam và mật ong

                     Mẹo hay cho đôi môi mềm mại, căng mọng - 6

  Sử dụng hỗn hợp quả mâm xôi, nha đam và mật ong, bôi lên môi trong khoảng 5 phút, sau đó rửa sạch. Liệu pháp này đem lại sức sống, màu hồng tự nhiên cho đôi môi của bạn.

 • 7

  Dâu tây và vaseline

                    Mẹo hay cho đôi môi mềm mại, căng mọng - 7

  Trộn lẫn dâu tây nghiền và một ít vaselin, sử dụng như chất dưỡng ẩm cho đôi môi của bạn mỗi ngày. Cách làm này sẽ giúp cho đôi môi trở nên mềm mượt và đỏ hơn.

 • 8

  Dầu dưỡng tốt cho đôi môi

                    Mẹo hay cho đôi môi mềm mại, căng mọng - 8

  Dầu olive, dầu cây đinh hương hoặc dầu cây mù tạt là những loại dầu dưỡng tuyệt vời cho làn môi nhạy cảm. Thoa nhẹ nhàng dầu dưỡng lên đôi môi của bạn mỗi tối trước khi đi ngủ sẽ làm nên điều kì diệu.