Mẹo hay giúp tóc khỏe, đẹp

TRI THỨC SỐNG

Mẹo hay giúp tóc khỏe, đẹp

Việc tạo kiểu trên tóc đã ảnh hưởng ít nhiều đến sự phát triển của tóc, thậm chí để lại những tổn hại lâu dài như xơ rối, rụng và chẻ ngọn. Với những mẹo nhỏ sau đây, bạn có thể tự tin nuôi dưỡng một ...

 • 1

  Massage với dầu dưỡng tự nhiên

                     Mẹo hay giúp tóc khỏe, đẹp - 1

  Để có một mái tóc khỏe mạnh hơn, bạn hãy thử massage thường xuyên với dầu ấm, các loại dầu có chứa nhiều dưỡng chất như dầu quả hạnh, dầu dừa, dầu mù tạt. Việc massage da đầu và tóc sẽ kích thích các nang tóc, làm tăng sự phát triển của tóc bạn.

 • 2

  Dùng sữa dừa hoặc tinh chất cây nha đam

                    Mẹo hay giúp tóc khỏe, đẹp - 2

  Nước cốt dừa có chứa tinh chất giúp tái tạo, phát triển tốt hơn. Tinh chất nha đam sẽ ngăn ngừa rụng tóc, cải thiện tình trạng tóc bị khô và chẻ ngọn. Sử dụng thường xuyên các loại dưỡng này sẽ đem đến cho bạn một chắc khỏe hơn.

 • 3

  Các loại thảo mộc

                    Mẹo hay giúp tóc khỏe, đẹp - 3

  Lá Hibiscus (tên dân gian tại Việt Nam là bụp giấm) áp dụng cho tóc mỗi tuần một lần sẽ mang lại hiệu quả chống rụng tóc tốt. Ngoài ra lá cây xoan hay lá rau mùi cũng chứa những dưỡng chất tốt cho tóc. Với những cách tự nhiên thế này, thông thường bạn sẽ mất khoảng thời gian dài để phục hồi và đạt được kết quả như mong muốn.