Mẹo make-up rạng ngời của Julianne Hough

TRI THỨC SỐNG

Mẹo make-up rạng ngời của Julianne Hough

Cô ca sĩ kiêm vũ công 8x thường dùng phấn mắt dạng kem để giữ màu lâu trôi.

 • 1

   Mặt

  Julianne sử dụng kem dưỡng ẩm có chứa vitamin C và chống nắng tốt để phục hồi, chữa trị da khô, ngăn chặn lão hóa và cung cấp độ ẩm. Loại kem này có tác dụng cho cả những người hút thuốc. Nó có giá khoảng 110 USD. Sau đó, nữ ca sĩ xinh đẹp dùng một ít phấn nền Chantecaille Future Skin Foundation để làm mịn da mà không trang điểm quá dày phấn.

  Mẹo make-up rạng ngời của Julianne Hough - 1

 • 2

  Julianne thường dùng phấn má màu đồng và màu hồng đào. Những khi cần "biến hóa" phong cách cá tính, khỏe khoắn, cô dùng phấn màu đồng. Còn màu hồng đào lại đem đến hình ảnh cô gái 8x dịu dàng, nữ tính. Hai sản phẩm này không quá đắt tiền, có giá lần lượt là 35 USD và 49 USD.

 • 3

  Mắt

  Khi trang điểm mắt, nữ ca sĩ của You, you, you dùng mỹ phẩm dạng kem để giữ lớp trang điểm lâu hơn. Hồng nhẹ là màu "ruột" của cô. Phần mí mắt luôn được vẽ dài, uốn cong để tạo độ sắc nét và tăng kích thước mắt.

  Mẹo make-up rạng ngời của Julianne Hough - 2

 • 4

  Môi

  Julianne cho biết, cô không giờ cho phép mình quên dùng chì kẻ môi để tạo đường nét và giữ màu son môi lâu hơn. Sau đó, cô dùng son không trôi và có độ ẩm cao để giúp đôi môi mượt như nhung. Loại son yêu thích của cô là Lancome Rouge in Love in Pink Berries.