Mẹo trang điểm cho làn da ngăm đen

TRI THỨC SỐNG

Mẹo trang điểm cho làn da ngăm đen

Một vài mẹo trang điểm dưới đây sẽ giúp chị em có làn da ngăm trở nên yêu kiều, quyến rũ.

 • 1

  Nói không với kiểu trang điểm tông màu sáng

  Màu sáng khiến gương mặt bạn như bạnh ra và có thể phơi bày khuyết điểm. Hãy chọn màu tối hoặc tối vừa làm nổi bật đường nét của bạn.

  Mẹo trang điểm cho làn da ngăm đen - 1

 • 2

  Phấn nền

  Bạn cần kỹ tính khi chọn phấn nền, bởi phấn nền thực sự làm nền cho lớp trang điểm. Có 2 tông màu phấn nền phổ biến: vàng và hồng. Nếu bạn có làn da ngăm nên chọn tông màu vàng, vì tông hồng chỉ dành cho người có da trắng và cực trắng.

  Mẹo trang điểm cho làn da ngăm đen - 2

 • 3

  Son môi

  Khi muốn nhấn nổi bật đôi môi, bạn nên tránh xa màu son tươi sáng nếu không muốn trông giống một chú hề. Hãy chọn tông màu đất, chẳng hạn như vàng nâu.

  Mẹo trang điểm cho làn da ngăm đen - 3

 • 4

  Màu ánh kim và màu nhũ cho mắt

  Dù bạn không nên chọn tông màu sáng nhưng bạn có thể dùng màu ánh kim và nhũ. Để nhấn nổi bật đôi mắt, bạn cần chọn tông màu đậm, ấn tượng, chẳng hạn như màu nhũ và ánh kim ở mọi sắc độ. Nó sẽ làm cho khuôn mặt bạn thêm quyến rũ.

  Mẹo trang điểm cho làn da ngăm đen - 4

 • 5

  Má

  Để nhấn nổi bật gò má, một lần nữa, hãy tìm đến màu nhũ vì nó sẽ làm cho gò má ngăm ngăm của bạn đỏ hây hây và nổi bật không tì vết. Bạn có thể đánh phấn màu ửng hồng có chứa nhũ để tạo hiệu ứng gò má ấn tượng.

  Mẹo trang điểm cho làn da ngăm đen - 5

 • 6

  Lông mày và mắt

  Luôn luôn kẻ viền mắt để làm nổi bật đôi mắt và nên nhấn vào vẻ đẹp của lông mày bằng cách dùng chì nâu- nếu lông mày quá sáng. Nếu không, bạn chỉ cần đơn giản là tỉa lông mày gọn gàng, hình dáng đẹp.

  Mẹo trang điểm cho làn da ngăm đen - 6