Món đồ giữ ấm cho bé trong ngày mưa lạnh đừng bỏ qua

TRI THỨC SỐNG

Món đồ giữ ấm cho bé trong ngày mưa lạnh đừng bỏ qua

Thời tiết lạnh của mùa đông dễ làm con yêu bị ốm nếu không được giữ ấm cẩn thận và đúng cách. Cùng xem những món đồ giúp giữ ấm cho bé vào mùa đông lạnh.

 • 1

  Đôi ủng/boot siêu ấm

  Với những đôi ủng cao su chính là đồ dùng giữ ấm vô cùng tiện lợi dành cho bé đặc biệt vào trong những ngày mưa lạnh mà bé phải đi ra ngoài. Bố mẹ có thể mua thêm những vải nỉ bông để lót vào bên trong ủng hoặc những đôi boots sẽ giúp giữ ấm cho đôi chân của bé được tốt hơn. Ngoài ra với những đôi boot lông cao cổ cũng rất hữu ích trong ngày mưa lạnh thế này.

  Món đồ giữ ấm cho bé trong ngày mưa lạnh đừng bỏ qua - 1

 • 2

  Quần áo liền tất 

  Với những bộ quần áo liền tất với những con thú như thỏ, mèo, ong....hay có in các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh sẽ rất thích thú và hào hứng với những bộ đồ đáng yêu đó. Chị em nên chọn những chất liệu mềm, ấm và dày dặn để bé có thể mặc khi đi chơi và các chất liệu mềm mại có thể giúp bé luôn ấm áp khi đi ngủ.  

 • 3

  Túi đựng đồ dự phòng cho bé

  Trong những ngày mùa đông gió lạnh và có mưa như thế này, bạn có thể mang thêm một bộ quần áo ấm để dự phòng cho bé tránh bé bị nhiễm lạnh vì mắc mưa hoặc bị bẩn khi chạy ngoài trời. Đồng thời những đôi găng tay và tất cho bé là những đồ không thể thiếu trong những ngày mưa lạnh thế này.

  Món đồ giữ ấm cho bé trong ngày mưa lạnh đừng bỏ qua - 2

 • 4

  Túi ngủ ngộ nghĩnh

  Chẳng còn gì thú vị hơn khi bé được nằm ngủ trong chiếc túi ngủ có những hình con thú vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu. Với những chiếc túi ngủ xinh xắn bé sẵn sàng đi ngủ đúng giờ và tận hưởng sự ấm áp suốt cả đêm.

 • 5

  Chiếc bồn cầu ấm áp

  Những đôi tất cũ trở nên cực kỳ hữu dụng nhất là trong ngày đông lạnh và từ bây giờ bé sẽ không sợ bị lạnh nữa rồi.

 • 6

  Mua thêm những chiếc mũ ấm áp

  Với những chiếc mũ len, mũ nỉ có thể coi là “vật bất li thân” của bé vào những ngày giá lạnh. Có rất nhiều loại mũ cho bạn chọn lựa, nhưng cần đảm bảo mũ chắn gió tốt, vừa với đầu của bé, không gây cảm giác bí và khó chịu khi bé thường xuyên phải đội mũ nhiều tiếng đồng hồ.