Năm mới, tuyệt chiêu cho tình yêu hoàn hảo

TRI THỨC SỐNG

Năm mới, tuyệt chiêu cho tình yêu hoàn hảo

Năm mới sắp tới, áp dụng những điều sau để tình yêu tuyệt vời hơn trong năm mới.

Tình yêu của mỗi người đều cần tới một chút nỗ lực. Hãy tạo ra đôi chút thay đổi cho mối quan hệ của mình trong năm mới bằng những giải pháp được đưa ra dưới đây.

Bạn yêu bạn trai mình và điều này có thể được hơn thế nữa hay không? Tất nhiên là có. Năm mới đang tới gần, đã tới lúc dành thời gian và suy nghĩ xem bạn cần phải làm gì để không chỉ cải thiện đời sống mà còn gắn kết cho mối quan hệ của hai người thêm tốt đẹp. Cân nhắc về những giải pháp sau để thêm vào bảng danh mục của bạn:

 • 1

  Mỗi ngày hãy làm một việc khiến anh ấy cười

  Sau nhiều năm gắn bó bên nhau, nhiều người rơi vào trạng thái bị đóng khung bởi những thói quen trong mối quan hệ của mình. Họ không bao giờ tạo ra điều gì đó mới mẻ và trở nên bằng lòng với tình yêu mà họ đang có. Điều này có thể dẫn tới việc một hoặc cả hai cảm thấy nhàm chán với mối quan hệ của họ.

  Năm mới, tuyệt chiêu cho tình yêu hoàn hảo - 1

  Mỗi ngày làm một điều gì đó khiến chàng vui là một việc nên làm để tình yêu đẹp hơn 

  Tìm cách khơi dậy hứng thú cho tình yêu của mình bằng việc mỗi ngày làm một điều gì đó khiến anh ấy hạnh phúc. Việc này chỉ đơn giản như để lại một mẩu giấy trong túi xách của chàng trong đó nói bạn ngưỡng mộ anh ấy như thế nào để anh ấy có thể đọc được nó sau đó. Hoặc bạn có thể gửi đồ ăn trưa cho anh ấy để cho chàng hiểu bạn biết anh ấy đang làm việc vất vả thế nào. Mỗi ngày, hãy nghĩ về một hành động mà bạn chưa từng làm trước đó, cốt là cho chàng thấy bạn yêu anh ấy và thực hiện theo những gì bạn đề ra.

 • 2

  Thể hiện bạn yêu chàng nhiều thế nào

  Những cái ôm khẽ khàng, những chiếc hôn nhẹ lên má và những lời thủ thỉ ngọt ngào đã bị nhiều người trong số chúng ta quên lãng, nhưng chúng lại có ý nghĩ không kém những hành động to tát.

  Hãy làm cho cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn bằng việc chú ý đến những cử chỉ nhỏ nhặt nhưng lại có ý nghĩa vô cùng lớn. Khi anh ấy nhìn sâu vào mắt bạn và nói yêu bạn, hãy ngừng lại một giây phút để cảm nhận điều đó. Khi anh ấy đặt tay lên thắt lưng và kéo bạn lại gần cửa, hãy nhẹ nhàng cảm nhận bàn tay đó và tận hưởng cảm giác êm ái thế nào do nó tạo ra. Khi anh ấy cười với bạn lúc bạn đang làm việc, hãy nhớ lại khoảnh khắc đó mỗi khi bạn cảm thấy không vui.

 • 3

  Chọn ra 3 điều bạn muốn thay đổi

  Không có tình yêu nào là hoàn hảo cả. Mỗi người đều có những vấn đề mà họ muốn thay đổi trong mối quan hệ của mình.

  Năm mới, tuyệt chiêu cho tình yêu hoàn hảo - 2

  Cách anh ấy thể hiện tình yêu như ôm, hôn có thể khiến mối quan hệ của hai người trở nên tốt đẹp hơn 

  Chọn ra 3 điều bạn muốn thay đổi để mối quan hệ của mình tốt đẹp hơn, và nghĩ về các cách bạn có thể làm để thực hiện điều đó. Bạn có thể tính đến cả bạn trai của mình, hoặc chính bạn cần phải có những thay đổi nho nhỏ. Dù sao đi chăng nữa, việc thay đổi những gì đang diễn ra cũng sẽ cho kết quả tích cực.

  Đừng cố gắng thực hiện cả 3 việc cùng một lúc. Nhặt ra một việc mà bạn muốn làm trước tiên và thực hiện trong vòng vài tháng rồi mới chuyển sang việc kế tiếp. Cuối cùng, cho tới khi một năm qua đi, tình yêu của bạn ít nhiều sẽ được cải thiện.

 • 4

  Chính tình yêu là điều bạn cần trân trọng

  Tình cảm riêng tư sẽ giúp bạn sống tốt đẹp hơn. Do đó, đừng vô tâm với điều đó. Nếu mối quan hệ của bạn không làm bạn hanh phúc, hãy điều chỉnh nó và có những thay đổi cần thiết để mọi thứ như ý muốn của bạn. Nếu bạn vẫn chưa thể vừa lòng với chuyện tình cảm của mình thì có lẽ đã tới bạn cần suy nghĩ lại về điều này. Thời gian này, hãy dành thời gian nghĩ xem giá trị của tình yêu quan trọng như thế nào với bạn và biến nó thành một phần ý nghĩa và tốt đẹp hơn cho cuộc sống của bạn trong năm 2013.