Ngắm nhà sang của 2 nàng đại sứ

TRI THỨC SỐNG

Ngắm nhà sang của 2 nàng đại sứ

Cùng ngắm hai căn nhà tuyệt đẹp của Đại sứ Du lịch Việt Nam 2011-2012 Lý Nhã Kỳ và Đại sứ sắc đẹp cuộc thi "Hoa hậu Quốc tế 2010" Chung Thục Quyên.

 • 1

  Lý Nhã Kỳ

  Nữ diễn viên xinh đẹp sinh năm 1982 đã được bầu chọn là Đại sứ Du lịch Việt Nam trong nhiệm kỳ từ tháng 9/2011 đến tháng 9/2012. Đây là một danh hiệu danh dự do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam bổ nhiệm đối với người có đủ điều kiện trong công tác tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến hình ảnh du lịch Việt Nam.

  Tháng 3/2013, Lý Nhã Kỳ xin rút khỏi danh sách ứng cử Đại sứ Du lịch Việt Nam 2013. Trong thời gian trước khi cô được bầu làm Đại sứ năm 2011, có rất nhiều ý kiến phản đối việc bổ nhiệm này, bởi khi đó bản thân nữ diễn viên điện ảnh còn đang vướng nhiều scandal. Ngay cả trong thời điểm làm Đại sứ, cô vẫn gặp phải những ý kiến phản đối hoạt động. Tuy nhiên, khi Lý Nhã Kỳ viết tâm thư xin rút, bất ngờ có rất nhiều phản hồi muốn cô ở lại vị trí này. Hiện tại, chức Đại sứ du lịch 2013 vẫn đang bỏ trống với những ứng cử viên mới.

  Người đẹp có khuôn mặt đài các này cũng là một bà chủ của tiệm nữ trang nổi tiếng tại Việt Nam. Công chúng cũng đã quen với hình ảnh một Lý Nhã Kỳ khoác trên mình những bộ váy hàng trăm triệu hay những chiếc nhẫn, chiếc vòng nạm kim cương độc nhất vô nhị. Thử một lần ghé qua ngôi nhà của cô để xem chốn đi về của người đẹp ấy sang tới mức nào:

    Ngắm nhà sang của 2 nàng đại sứ - 1
  Năm 2008, một tờ báo có bài ảnh về ngôi nhà của Lý Nhã Kỳ trên đường Mỹ Kim 1 – Phú Mỹ Hưng. “Ngôi nhà này lấy ý tưởng từ… điện ảnh, tức là một chút cổ cổ, một chút hiện đại, một chút lãng mạn, một chút bềnh bồng…” – người đẹp chia sẻ.
   Ngắm nhà sang của 2 nàng đại sứ - 2
  Phòng tiếp khách với tông màu trắng chủ đạo. Trong đó Lý Nhã Kỳ sắp xếp vị trí lý tưởng để đặt chiếc đàn piano cao cấp.
    Ngắm nhà sang của 2 nàng đại sứ - 3
  Lý Nhã Kỳ rất trân trọng cây đàn piano này.
    Ngắm nhà sang của 2 nàng đại sứ - 4
  Không gian bếp sạch sẽ tiện nghi...
    Ngắm nhà sang của 2 nàng đại sứ - 5
  ...và toát lên chất “sang” như thiết kế phương Tây.
    Ngắm nhà sang của 2 nàng đại sứ - 6
  Khu vực bàn ăn khiến khách mời tưởng như được lạc vào một tiểu vương quốc thực sự.
    Ngắm nhà sang của 2 nàng đại sứ - 7
  Đường lên phòng ngủ.
    Ngắm nhà sang của 2 nàng đại sứ - 8
   Cô có một thiết kế rất đặc biệt cho phòng ngủ của mình. Đó là cấu trúc phòng tắm, phòng ngủ được đặt chung trong một diện tích, chỉ cần một tấm vải voan cách ngăn hai khu vực.
   Ngắm nhà sang của 2 nàng đại sứ - 9
  Chiếc giường của “tiểu công chúa”.
   Ngắm nhà sang của 2 nàng đại sứ - 10
  Cách kiến trúc khiến cho ngôi nhà giống như một “tiểu vương quốc” của chuyện cổ tích. Mát mắt nhất chính là không gian xanh của một khu ngoài trời. Tại đây kiến trúc sư đã thiết kế những cây lớn bao quanh một hồ cá nhỏ, trên đó là những vườn cây nổi. Đầu hồ là một hòn non bộ lắp đặt hệ thống nước chảy tạo suối róc rách quanh năm.
   Ngắm nhà sang của 2 nàng đại sứ - 11
  Bên hông dinh thự là một khu vực nhà thủy tạ để vừa thưởng lãm thiên nhiên vừa tám chuyện cùng bạn bè.

   

 • 2

  Chung Thục Quyên

  Có lẽ ít ai biết rằng Chung Thục Quyên cũng từng được bầu là Đại sứ Sắc đẹp. Khi tham dự buổi tiệc chiêu đãi của ban tổ chức Hoa hậu Quốc tế 2010 tại Thành Đô, Trung Quốc, cô là đại diện Việt Nam được vinh dự trao giải Đại sứ Sắc đẹp cùng 4 người đẹp khác của Hong Kong, Mỹ, Nhật Bản và Serbia.

  Trước đó, Chung Thục Quyên nổi tiếng với giải Người đẹp Nhân ái tại cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2008. Kể từ đó, danh hiệu Hoa hậu nhân ái thường được gắn trước tên người mẫu sinh năm 1987 này.

  Nói về chức Đại sứ của Chung Thục Quyên tuy chỉ là một danh hiệu cá nhân nhỏ nhoi do một ban tổ chức cuộc thi Sắc đẹp trao tặng nhưng nó cũng giúp sự nghiệp của cô thăng hoa. Hiện tại, ngoài nghề người mẫu, cô còn tham gia ca hát và diễn xuất với một số vai phụ.

  Tuy không gây hot về mảng ca hát và điện ảnh nhưng Top 15 Hoa hậu Siêu quốc gia 2009 này lại luôn gây chú ý trong mỗi dịp xuất hiện trên thảm đỏ hay bất kỳ sự kiện nào. Người ta không thể không để mắt tới trang phục và những phụ kiện đắt tiền của cô.

   Ngắm nhà sang của 2 nàng đại sứ - 12
  Với tính cách phóng khoáng, trẻ trung, ngôi nhà của Chung Thục Quyên (năm 2011) cũng được thiết kế mở với những không gian đặc biệt, hiếm có.
   Ngắm nhà sang của 2 nàng đại sứ - 13
  Phòng khách trong nhà đặt 4 ghế bành, sofa và rất nhiều những chiếc gối hoa văn cổ điển.
   Ngắm nhà sang của 2 nàng đại sứ - 14
  Nhưng ngay cạnh phòng bếp là một thiết kế hiện đại hiếm thấy với một căn nhà. Đó là không gian kết hợp quầy bar để mọi người có được cảm giác như đang ở trong bar thực sự.
   Ngắm nhà sang của 2 nàng đại sứ - 15
  Phòng ngủ chọn màu sơn xanh lá tươi mát.
   Ngắm nhà sang của 2 nàng đại sứ - 16
  Từ cửa sổ tầng thượng có thể ngắm trọn cảnh vật xung quanh nhà.
   Ngắm nhà sang của 2 nàng đại sứ - 17
  Phòng tắm với chiếc bồn điệu giúp người đẹp thư giãn.
   Ngắm nhà sang của 2 nàng đại sứ - 18
  Trong căn nhà không thể thiếu chiếc đàn dương cầm giúp Chung Thục Quyên luyện thanh.