Ngất ngây 8 khách sạn với tầm nhìn tốt nhất

TRI THỨC SỐNG

Ngất ngây 8 khách sạn với tầm nhìn tốt nhất

Không chỉ được sử dụng dịch vụ xa xỉ, du khách còn được chiêm ngưỡng cảnh đẹp qua cửa sổ.

 • 1

  Le Meurice, Paris, Pháp

   
  Nằm trên con phố Rivoli, giữa bảo tàng Louvre và quảng trường Concorde, đây là khách sạn có vị trí lý tưởng bậc nhất Paris. Từ những căn phòng với tông màu sáng, du khách có thể chiêm ngưỡng vườn Tuileries, bảo tàng d’Orsay và trọn vẹn hình ảnh của tháp Eiffel trên nền trời xanh. 

  Ngất ngây 8 khách sạn với tầm nhìn tốt nhất - 1
 • 2

  Palazzo Sasso, Ravello, Italy

   
  Khách sạn được xây dựng trên nền một lâu đài từ thời Trung cổ này sở hữu những đồ cổ của Italy từ thế kỷ 18 và có tầm nhìn hướng ra những con tàu đánh cá nằm yên trên bến cảng Địa Trung Hải xanh ngắt.

  Ngất ngây 8 khách sạn với tầm nhìn tốt nhất - 2
 • 3

  Londra Palace, Venice, Italy

   
  Khách sạn theo phong cách Tân Cổ Điển này có view ra điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Venice: quảng trường St.Marco. Chính nhà soạn nhạc thiên tài Tchaikovsky đã sáng tác bản Symphony số 4 của ông tại đây, lấy cảm hứng từ những cảnh đẹp mê hồn nhìn từ cánh cửa khách sạn. 

  Ngất ngây 8 khách sạn với tầm nhìn tốt nhất - 3
 • 4

  The Peninsula Beverly Hills, California

   
  Nằm trên ngọn đồi Beverly, khách sạn danh tiếng này được xây theo phong cách Pháp cổ điển. Từ cửa sổ phòng, bạn có thể chiêm ngưỡng gần như toàn cảnh thành phố California hoa lệ bên dưới. 

  Ngất ngây 8 khách sạn với tầm nhìn tốt nhất - 4
   
 • 5

  Taj Lake Palace, Rajasthan, Ấn Độ

   
  Lâu đài kiêm khách sạn này được mệnh danh là “viên ngọc trên hồ Pichola” xứ Ấn. Từ nhà hàng cổ kính, ấn tượng này, bạn được chiêm ngưỡng những con thuyền độc mộc truyền thống rẽ nước trên mặt hồ thơ mộng. 

  Ngất ngây 8 khách sạn với tầm nhìn tốt nhất - 5
 • 6

  Four Seasons Tented Cample, Tam Giác Vàng, Chiang Rai, Thái Lan

   
  Nằm trên khu đồi giữa rừng nhiệt đới bên bờ sông Mekong, khách sạn này có view ra tận ba quốc gia: Thái Lan, Myanmar và Lào. Ngoài thưởng thức món ngon, bạn còn được tham gia rất nhiều hoạt động thú vị như leo núi, ngắm động vật hoang dã, tham gia lớp dạy nấu món ăn truyền thống…

  Ngất ngây 8 khách sạn với tầm nhìn tốt nhất - 6
 • 7

  Four Seasons Resort, Bora Bora, Polynesia

   
  Khách sạn có tầm nhìn ra biển Thái Bình Dương trong xanh, là nơi du khách có thể chiêm ngưỡng mặt trời lặn trên đỉnh núi Otemanu huyền thoại. Rất nhiều người đã ca ngợi đây là khách sạn có view đẹp và nguyên sơ nhất thế giới. 

  Ngất ngây 8 khách sạn với tầm nhìn tốt nhất - 7
 • 8

  Four Seasons Resort, Lanai, Hawaii

   
  Nhìn ra vịnh Lanai ở quần đảo Hawaii xinh đẹp, các phòng của khách sạn đều có view tuyệt đẹp: nhìn ra bờ biển, thác nước, khu vườn hoặc hồ nước thanh bình. 

  Ngất ngây 8 khách sạn với tầm nhìn tốt nhất - 8