Nghệ thuật hôn trong lần hẹn đầu tiên

TRI THỨC SỐNG

Nghệ thuật hôn trong lần hẹn đầu tiên

Bạn có một buổi tối lãng mạn với bạn gái và đã đến lúc phải đưa nàng về nhà. Tay bạn ướt đẫm mồ hôi cầm vô lăng, hồi hộp như thể bạn đang nắm tay cô ấy trên con đường dẫn vào nhà. Khi xe dừng, cô ấy ...

 Ngay chính lúc này hàng loạt câu hỏi như "Mình có nên hôn cô ấy trong xe hay tại ngưỡng cửa? Sẽ ra sao nếu cô ấy chỉ cho mình hôn lên má hay thậm chí là từ chối?" sẽ thoáng qua đầu bạn. Chắc chắn đây là lúc bạn cần đến những lời khuyên về cách ứng xử trong buổi hẹn hò đầu tiên.

Đừng để nụ hôn trong lần hẹn đầu tiên của 2 bạn trở nên ngại ngùng và gượng ép. Điều này sẽ chỉ để lại những ấn tượng xấu bởi mỗi người đều có một giới hạn tình cảm nhất định. Phái nữ có thể cảm thấy khó chịu khi có cảm giác bị ép buộc và chắc chắn chuyện này sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai bạn. Sau đây là một số bí quyết bạn cần lưu ý khi hôn nàng trong lần hẹn đầu tiên:

 • 1

  Xác định xem cô ấy có muốn hôn bạn hay không? Trong suốt buổi hẹn, cô ấy luôn gần gũi và hơi nghiêng đầu vào bờ vai bạn. Hầu hết phụ nữ sẽ không chạm vào người đàn ông họ không hứng thú. Bằng những cử chỉ tán tỉnh thông thường, sẽ rất dễ nhận ra cô ấy muốn chạm môi với bạn.

  - Cô ấy mời bạn ăn kẹo cao su trên đường trở về nhà. Đây là dấu hiệu lạ đáng mừng mà bạn có thể đoán được kết quả sẽ là một nụ hôn ngọt ngào.

  - Cô ấy liên tục nhìn bạn với đôi mắt như muốn nói điều gì đó. Nếu đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và khi người con gái nháy mắt với bạn thì điều đó có nghĩa là cô ấy muốn bạn đọc được suy nghĩ của mình. Chắc hẳn, cô ấy rất muốn nói: "Hãy hôn em".

  3294432697 1586517241 o 

 • 2

  Khi hôn, bạn cần phải:

  - Thật nhẹ nhàng, chậm rãi và không nên "vồ" lấy khuôn mặt xinh đẹp nàng bằng đôi môi thèm khát của mình. Bởi có vô số kiểu hôn lãng mạn khác nhau, nên cả hai phải thật thấu hiểu nhau nếu không muốn rơi vào bất kì tình huống ngượng ngùng nào.

  - Hành động có kiểm soát. Mặc dù phần lớn các cô gái đều muốn được vút ve, nhưng không phải tất cả đều như vậy. Nếu không muốn bị nghĩ là con thú hành động theo bản năng, thì bạn cần kiểm soát mọi hành vi của mình. Dù biết rằng hai bạn vẫn đang hạnh phúc, nhưng bạn cũng nên biết đâu là giới hạn và dừng lại trước khi cả hai đi quá xa.

 • 3

  Nếu nàng từ chối hôn môi và thay bằng một chiếc hôn nhẹ lên má, thì lúc đó bạn nên nhanh trí xử lý tình huống bằng một trong những cách sau:

  - Nói lời xin lỗi và cảm ơn cô ấy về buổi tốt tuyệt vời. Chính lời xin lỗi sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nàng. Và đó cũng là dấu hiệu cho thấy bạn tôn trọng và dành cho cô ấy những tình cảm chân thành.

  - Nở nụ cười và pha một câu chuyện phiếm để giấu đi vẻ lúng túng, ngượng nghịu trên khuôn mặt. Đừng quên cảm ơn cô ấy về một buổi tối tuyệt vời trước khi quay trở ra xe.

  Nụ hôn trong buổi hẹn đầu tiên với người con gái định mệnh cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ không bao giờ có lại cảm giác đó lần thứ hai. Bởi nụ hôn ngọt ngào đầu tiên có thể để lại những ấn tượng sâu đậm trong lòng mỗi người và kéo dài mối quan hệ của cả hai. Hãy tham khảo những kinh nghiệm nhỏ trên đây, chắc chắn nụ hôn ngọt ngào sẽ là điều hoàn hảo nhất trong buổi đầu hẹn hò của hai bạn.