Người đàn ông có gương mặt quỷ

TRI THỨC SỐNG

Người đàn ông có gương mặt quỷ

Hội chúng Proteus khiến xương của người đàn ông Pakistan phát triển quá mức.

Sain Mumtaz năm nay 22 tuổi, anh mắc phải hội chứng Proteus, một chứng bệnh khiến xương phát triển quá mức. Sain có một cái đầu, chân và bàn tay to khiến cơ thể của anh rất mất cân xứng.

 Người đàn ông có gương mặt quỷ - 1

 Người đàn ông có gương mặt quỷ - 2

Mặc dù không bị những người hàng xóm ở Pakistan ghẻ lạnh, nhưng Sain rất đau khổ vì vẫn chưa tìm ra được cách để thoát khỏi căn bệnh này.

Đáng nói hơn, Sian luôn cho rằng căn bệnh anh đang mắc phải là sự trừng phạt của Chúa trời. Điều này khiến Sian càng thêm chán nản và tuyệt vọng. Biết được tâm lý của Sain, những người thân trong gia đình luôn ủng hộ anh về mặt tinh thần và động viên để anh tiếp tục cuộc sống.

 Người đàn ông có gương mặt quỷ - 3

Người đàn ông có gương mặt quỷ - 4 

 Người đàn ông có gương mặt quỷ - 5

Người đàn ông có gương mặt quỷ - 6 

Những người trong làng thường gọi anh là người bạn khổng lồ và quyết tâm tìm phương thức chữa bệnh cho Sian để anh có thể tìm được người trong mộng.

Sain nói: "Tôi mắc phải chứng bệnh này khi vừa sinh ra. Gương mặt, cánh tay và cả chân tôi đều có kích thước rất khác biệt. Tôi không giống những người bình thường. Tôi muốn được như bố, mẹ, anh em trai, và các chị em gái, họ sinh ra không bị mắc phải chứng bệnh này.

Trước kia, mọi người chung quanh thường tránh xa tôi nhưng giờ đây họ đối xử với tôi như bình thường, thậm chí còn nói chuyện rất thân thiết với tôi. Tôi muốn một ngày nào đó sẽ gặp được người phụ nữ thương yêu tôi thật lòng".