Những mẫu nhà hai tầng mái thái đẹp và sang trọng

TriThứcSống.com - Ngoài nhà cấp 4 mái thái, nhà hai tầng mái thái cũng là một mẫu nhà được ưa chuộng nếu muốn xây dựng thiết kế nhà theo kiểu biệt thự. Cùng xem ...


 • 1

  Nhà hai tầng mái thái

  Nhà hai tầng mái thái là một mẫu nhà kết hợp phần mái thái cổ điển và phần nhà hai tầng hiện đại. Mẫu nhà này phù hợp với những căn nhà dạng biệt thự, có diện tích vừa đến lớn đến rất lớn, rộng và bề thế. Cũng chính vì thế mà phần đất giành để xây dựng mẫu nhà này cũng phải là những mảnh đất rộng rãi. 

  Tùy theo diện tích và thiết kế của kiến trúc sư mà nhà hai tầng mái thái có thể có một, hai hay nhiều mái, sân vườn xung quanh có thể rộng hoặc không, các hướng cửa, hướng nhà. 

  Thậm chí, với diện tích lớn của nhà hai tầng mái thái, bạn còn có thể xây dựng chỗ để xe ô tô ở cửa hậu và không cần gara tối và luôn kín mít. 

  Tuy nhiên, nếu đã xác định xây nhà hai tầng mái thái rộng và bề thế, trước đó bạn phải ước tính được chi phí xây dựng và sắm sửa nội thất cho phù hợp. Nếu có điều kiện, hãy tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư để được thiết kế hoàn hảo và ưng ý nhất.

 • 2

  Những mẫu nhà hai tầng mái thái đẹp và sang trọng

  Dưới đây là một số mẫu nhà hai tầng mái thái thiết kế đồ họa mà bạn có thể tham khảo nếu đang có ý định xây dựng nhà rộng, bề thế hoặc kiểu biệt thự nhé.

  Nha hai tang mai thai thường được xây dựng trên diện tích lớn

  Nha hai tang mai thai trông rất bề thế

  Chỗ đậu xe ô tô ở ngay bên hiên nhà hai tầng mái thái

  Nhà hai tầng mái thái một mái

  Nhà hai tầng mái thái hai mái

  hay nhiều mái

  Những căn nhà hai tầng mái thái rất đẹp và sang trọng

  Bạn có thể chia sẻ những mẫu thiết kế này cho bạn bè và tham khảo thêm những ý kiến khác để có được một mẫu thiết kế nhà hai tầng mái thái đẹp và sang trọng nhé.

  Nguồn: http://www.lamsao.com/nhung-mau-nha-hai-tang-mai-thai-dep-va-sang-trong-p214a98946.html 

Theo dacsanvungque.net

GỢI Ý HAY CHO BẠN