Nhận biết thiệt hại từ những email gửi không thành công

TRI THỨC SỐNG

Nhận biết thiệt hại từ những email gửi không thành công

Khả năng truyền tải email không tốt, ý kiến phản hồi thưa thớt đó là những tác hại của gửi email không thành công

 • 1

  Tự động hóa

  Tính năng tự động hóa gia tăng nhiều nhất từ năm 2007: các chiến dịch tự động (+30%), cá nhân hóa (+26%) và đánh giá/phân tích (+22%). Điều này cho thấy trong khi sử dụng dịch vụ từ các nhà cung cấp email để chiếm ưu thế về tự động, các marketer cũng đang bỏ lỡ các yếu tố chủ chốt cần thiết cho quá trình marketing hiện thời của họ – như bán hàng và chăm sóc các khách hàng cũ…

  Name: images.jpeg
Views: 34
Size: 8.0 KB

 • 2

  Khả năng truyền tải

  Trong xu thế hiện nay, khi mà các marketer cần phải đảm bảo hiệu quả trên từng đồng chi phí bỏ ra, thì lại có một vài lĩnh vực đang bị bỏ sót. Chẳng hạn như, 88% các marketer không biết được họ đã thiệt hại bao nhiêu tiền từ số lượng email không được gửi đi. Mỗi năm, tình trạng này lại càng trở nên tồi tệ hơn. Chắc rằng mỗi công ty cần vận dụng những kinh nghiệm thực tiến tốt nhất để sử dụng email marketing thật triệt để.

  Hầu hết các công ty đều cho rằng “dọn dẹp danh sách email” sẽ đứng đầu sẽ cải thiện số lượng email gửi đi. Mặc dù khả năng tương thích ảnh hưởng cũng rất nhiều đến khả năng truyền tải, bạn vẫn cần phải gửi được email của mình vào các hộp thư đến trước đã. Chính vì thế mà các marketer và các doanh nghiệp phải hiểu được các thuật ngữ và tích lũy được những kinh nghiệm tốt nhất.

 • 3

  Khả năng tương thích

  Xem qua các nội dung email marketing từ năm ngoái, thao tác phân khúc đối tượng email đã giảm đi. Quá trình thanh lọc danh sách thường xuyên và tiếp thị cho khách hàng cũ cũng giảm xuống. Điều này rất đáng ngạc nhiên, bởi vì để các email dễ được gửi thành công thì phân đoạn và chọn mục tiêu là 2 yếu tố chủ chốt.

  Các kênh truyền thông đa phương tiện đang phát triển theo cấp số nhân, thế hệ điện thoại smartphone cũng đang chiếm lĩnh thị trường. Những điều này đã khiến thương mại điện tử trở thành một kênh thương mại chính thức hiện nay. Email marketing cũng cần nhiều cải tiến để thích hợp với xu thế thị trường.

  Tại thời điểm này, yêu cầu đặt ra cho các marketer là tìm hiểu và nắm bắt các tính năng trên để phát triển email marketing thành một kênh liên lạc và tương tác với khách hàng tuyệt vời nhất trong tương lai gần.