Nhận diện tính cách của chàng ngay trên bàn ăn

TRI THỨC SỐNG

Nhận diện tính cách của chàng ngay trên bàn ăn

Một mối quan hệ mới thường được bắt đầu bằng những buổi đi ăn, các nàng còn băn khoăn đối phương của mình là người như thế nào, có nên yêu anh chàng ấy hay không?

 • 1

  Kệ nàng có ngồi hay không, mình cứ ngồi trước cái đã

  Những anh chàng kiểu này không bao giờ có khái niệm “lady first”, hành vi ứng xử cũng nói lên cách anh ta thể hiện tình yêu với bạn như thế nào. Hơn nữa, thường anh chàng kiểu này sống vô tư đến mức vô tâm, anh ta thích làm theo cách anh ta cho là đúng và không quan tâm đến cảm xúc của bạn đâu.

 • 2

  Lưng uốn éo, khuỷu tay cong khi ngồi

  Tư thế ngồi có liên quan khá mật thiết với cơ thể, và nó cũng cho bạn biết về tình trạng sức khỏe của mình. Một người uốn éo và liên tục quay trái quay phải, ngó nghiêng này nọ chứng tỏ đây là con người có tâm lí không ổn định và dễ thay lòng đổi dạ.

 • 3

  Để ví , điện thoại và những vật dụng cần thiết lên bàn ăn

  Đây có thể là hành động rất bình thường và phổ thông với tất cả mọi người, đồng thời nó còn cho thấy người ấy không coi trọng người cùng bàn ăn với mình. Ví dụ nhé: khi để điện thoại lên bàn ăn, có thể bạn không có ý gì đâu nhưng người đối diện sẽ nghĩ bạn đang chờ tin nhắn hay cuộc gọi của ai đó. Vì thế trong buổi hẹn hò, nếu một anh chàng cứ chăm chăm vào điện thoại của mình thì chứng tỏ, bạn không quan trọng với anh ta đâu.

 • 4

  Lúc gọi đồ ăn, không quan tâm đến sở thích cũng như ý kiến của bạn

  Điều này không chỉ thể hiện chủ nghĩa cá nhân mà còn tố cáo anh chàng kia là một người vô cùng gia trường. Anh ta sẽ không thể hiện nhiều tình cảm của mình với bạn, và khi trót yêu những anh chàng như thế này, bạn sẽ là người chịu thiệt vì chẳng bao giờ được nói lên quan điểm của mình cả.

  tinhyeu2-131834-1371266562_500x0.jpg

 • 5

  Do dự khi chọn đồ ăn

  Đến chọn đồ ăn là công việc đơn giản nhất là anh ta còn do dự thì ôi thôi, bạn đã biết được tính cách của mẫu người này rồi đấy. Dù là trong công việc hay trong tình yêu, anh chàng này cũng sẽ luôn có thái độ do dự không dứt khoát và quyết đoán, bạn sẽ phát chán những chàng như thế này nhanh thôi.

 • 6

  Không theo nghệ thuật ăn uống khi ở nhà hàng Tây

  Nghệ thuật ăn uống cũng là một nét văn hóa trong giao tiếp, sử dụng dao và dĩa trên bàn ăn của người Tây hẳn không còn xa lạ với mọi người. Người Trung Hoa quan niệm, nếu tiệc cưới được tổ chức ở nhà hàng Tây, chú rể mà để dao dĩa lung tung thì cuộc hôn nhân đó sẽ sớm tan vỡ. Những anh chàng có hành vi như thế trên bàn ăn, có thể anh ta là người sành sỏi ăn chơi nhưng đầu óc rất nông cạn, một con người tùy tiện và không có tính cạnh tranh trong mọi việc.

 • 7

  Không ngừng nói trong khi đang nhai đồ ăn

  Thật là bất lịch sự! Có thể đây chỉ là thói quen từ nhỏ, vậy nên chưa chắc trong những việc khác anh ta cũng bỗ bã như thế đâu. Tốt nhất, bạn hãy xem cách anh chàng này nói chuyện có khiến bạn thấy thích thú không rồi hãy đưa ra quyết định nhé.

 • 8

  Chàng liên tục bới tung đồ ăn lên

  Rất có thể đồ ăn đó không hợp khẩu vị của chàng, nhưng đây là phép lịch sự tối thiểu của một cuộc hẹn hò, nếu anh chàng này liên tục bới tung đồ ăn lên, chứng tỏ trong tình yêu cũng như công việc anh ta luôn đòi hỏi những yêu cầu quá cao, làm người yêu mẫu người này, sức chịu đựng của bạn cũng phải cao lắm đấy.

 • 9

  Thái độ hách dịch với nhân viên trong quán

  Một người luôn có thái độ hách dịch và không mấy tốt đẹp đối với nhân viên phục vụ thì xin thưa với bạn, đây cũng sẽ là cách anh ta sẽ đối xử với bạn khi đã qua hành trình tán tỉnh và có được bạn. Bạn mong muốn có người yêu như vậy ư?