Nhận là người thứ ba để... nổi tiếng!

TRI THỨC SỐNG

Nhận là người thứ ba để... nổi tiếng!

Với một số cô gái chưa có danh trong showbiz, đôi khi nhận là người thứ ba của một người đàn ông nổi tiếng sẽ khiến nhiều người chú ý.

 • 1

  Từ việc của Kenny Ngọc Hiền

  Tham gia một nhóm nhạc tại Hà Nội, sau này nam tiến nhưng không được đánh giá cao, Ngọc Hiền chưa có bất kì ca khúc hay hoạt động âm nhạc gì nổi bật. Ngoại trừ cô bị chém ở chung cư nên bị gắn nickname "người đẹp bị chém" thì cái tên Ngọc Hiền còn quá xa lạ với công chúng.

  Ấy vậy nhưng vào một ngày, khi mối quan hệ của Lưu Hương Giang và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đang có những khúc mắc, người ta thấy Ngọc Hiền đường hoàng lên báo thừa nhận mình là người được Hồ Hoài Anh để ý quan tâm, thậm chí anh còn hay nhắn tin với cô gái này khiến Lưu Hương Giang hiểu lầm.


  Ngọc Hiền tự nhận là người thứ ba trong mối quan hệ
  của Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh

  Ngay khi thông tin này được đưa ra, cả Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đều bất ngờ và sửng sốt. Cả hai thừa nhận không có cô gái nào là Kenny Ngọc Hiền có thể xen vào và phá mối quan hệ của hai người. Đến đây thì Ngọc Hiền chỉ còn biết thở dài thất vọng vì đã trót chọn sai cách lăng xê bản thân để được chú ý.

 • 2

  Đến người mẫu Tuyết Ngọc

  Cùng với Ngọc Hiền là Tuyết Ngọc. Khi mà có thông tin Lam Trường đang ly thân với vợ thì cũng đồng thời trên mạng xuất hiện những bức ảnh Lam Trường thân mật với cô người mẫu ảnh này. Song giá như im lặng để mọi chuyện trôi qua thì Tuyết Ngọc lại "đổ thêm dầu vào lửa" bằng cách thừa nhận mình cũng có tình cảm và biết đâu trong tương lai sẽ yêu một người như Lam Trường:

  "Không nói thì ai cũng biết, không chỉ riêng tôi, rất nhiều người tiếp xúc hoặc thậm chí là không tiếp xúc với Lam Trường, chỉ nghe anh ấy hát cũng sẵn sàng nói câu: “Em yêu anh Lam Trường”.

  Một người đàn ông đẹp trai như thế, khéo léo, ngọt ngào, nhỏ nhẹ như thế, có sự nghiệp vững chắc, biết cư xử như thế thì người con gái nào không thích? Nhiều cô gái khác có thể yêu bằng sự hâm mộ, tôi lại là người cùng giới nên càng dễ hiểu và thông cảm hơn...." - Tuyết Ngọc cho biết.


  Tuyết Ngọc thừa nhận mình có thể sẽ yêu Lam Trường

  Thế nhưng, rất tiếc, Lam Trường không dại gì thừa nhận mối quan hệ này, bởi anh không muốn mang tiếng là người bỏ vợ vì theo bóng hồng mới. Tuy nhiên, nhờ có scandal người thứ ba trong gia đình Lam Trường mà Tuyết Ngọc cũng trở nên nổi tiếng và được nhắc đến trong một thời gian dài.

 • 3

  Và kiều nữ từ chối làm "gái bao" của Hà Dũng

  Hà Dũng vốn nổi tiếng là một "đại gia" có mối quan hệ với nhiều chân dài nổi tiếng trong skenhaz-com-introbiz Việt như Hồ Quỳnh Hương, Quách An An, Trà My Idol hay Maya. Những cô gái được Hà Dũng giúp đỡ sau này đều ít nhiều nổi tiếng. Cũng chính vì thế, mà bỗng một ngày, người ta thấy trên báo xuất hiện cô gái lạ chưa ai biết đến tự nhận mình đã được Hà Dũng để mắt đến nhưng đã từ chối:

  "Em gặp chú Hà Dũng lần đầu tiên trong sinh nhật của một người bạn. Ở bữa tiệc đó em không quen nhiều nên đứng một góc thôi. Ai ngờ chú Hà Dũng để ý và tới làm quen với em. Chú ấy xưng anh với em nhưng em vẫn gọi là chú. Hồi đó, em hâm mộ Hồ Quỳnh Hương nên biết về nhạc sĩ Hà Dũng. Nhưng khi chú ấy tới làm quen, hỏi em có biết chú ấy là ai không thì em nói không biết. Vậy là chú ấy giới thiệu rằng chú là người đưa Hồ Quỳnh Hương nên vị trí ngày nay, người tài trợ cho liveskenhaz-com-intro Vũ của Linh Nga.

  Sau bữa đó, không biết sao chú ấy có được số điện thoại của em rồi điện thoại hỏi thẳng rằng em muốn làm người nổi tiếng không. Em trả lời: “Dạ, cháu không muốn làm người nổi tiếng”.


  Cô diễn viên chưa nổi bỗng nhiên lên báo nhận đã được Hà Dũng
  để mắt đến nhưng từ chối

  Tuy nhiên, dường như đã quá quen với việc tự nhận mình là giai nhân của người nổi tiếng của các cô gái nên lần này báo chí và dư luận có vẻ "cảnh giác". Thay vì tiếp tục phỏng vấn, quan tâm đến sự nghiệp và đời sống của diễn viên không có tên tuổi này, khán giả đồng loạt lên tiếng bất bình vì hành động "mượn tên người nổi tiếng" của cô gái nhận đã từ chối Hà Dũng. Thậm chí, có người còn cho rằng, Vân Anh (tên cô gái) quả thật là không có tình nghĩa khi nhân lúc Hà Dũng gặp khó khăn về kinh tế để "hạ bệ" đại gia này.

  Còn Hoa hậu Thu Thủy trước sự việc này cũng phải tức giận thốt lên: "Được đại gia hay lão xe ôm mà đề nghị khiếm nhã thì cũng như nhau thôi, chẳng có gì phải tự hào cả đâu em bé ạ. Đem chuyện bị gạ gẫm lên báo khoe với chuyện chấp nhận gạ gẫm cũng không khác nhau là mấy về mặt tư cách. Trong skenhaz-com-introbiz có thể giả tạo, có thể vô đạo đức,có thể bán rẻ nhiều thứ để lấy tiếng, lấy tiền nhưng có hai loại sẽ không bao giờ được chấp nhận một là vô ơn hai là cái loại như thế này (nhất thời chưa nghĩ ra như này thì được gọi là gì)".


  Hãy nổi tiếng bằng thực lực chứ đừng nhờ chiêu trò

 • 4

  Kết

  Tham gia nghệ thuật, nghệ sĩ nào cũng muốn mình nổi tiếng và được công chúng đón nhận. Tuy nhiên, nếu như bằng mọi giá để PR tên tuổi thì chắc chắn sẽ không những không đạt được mục đích mà còn bị "lưu danh" muôn đời vì những hành động không đẹp, gây mất thiện cảm trước công chúng.