Nhanh tay nhận ngay học bổng toàn phần tại Mỹ.

TRI THỨC SỐNG

Nhanh tay nhận ngay học bổng toàn phần tại Mỹ.

Thuộc chương trình "Giao lưu văn hóa" giữa nhiều quốc gia, học bổng " giao lưu văn hóa" là học bổng toàn phần được trao bởi chính phủ Mỹ với mục đích tăng cường trao đổi văn hóa giữa các học sinh đến ...

Cùng tìm hiểu về loại học bổng này và nhanh tay rinh về nhé !

 • 1

  Lựa chọn hàng đầu cho du học sinh bậc trung học?

  Du học sinh khi được cấp học bổng trung học toàn phần “GIAO LƯU VĂN HÓA” không chỉ được tài trợ 100% học phí mà còn được tài trợ toàn bộ chi phí ăn ở với gia đình bản xứ. Bên cạnh việc có thể tiết kiệm tối đa chi phí du học, học bổng “GIAO LƯU VĂN HÓA” còn mang đến nhiều cơ hội khác: Cơ hội hoà nhập vào cộng đồng Mỹ đa sắc tộc; Cơ hội tham gia, tiếp xúc, trao đổi và đích thân trải nghiệm sự khác biệt văn hoá với du học sinh từ nhiều quốc gia thông qua nhiều hoạt động văn hoá thú vị; Cơ hội học tập tại những trường trung học công lập tốt nhất của Mỹ cùng nhiều hoạt động ngoại khoá bổ ích, và cũng là nơi mà du học sinh có cơ hội tốt nghiệp trung học phổ thông và nhận bằng tốt nghiệp phổ thông trung học tại Mỹ chỉ sau một năm tham gia chương trình.

  Với tất cả quyền lợi và cơ hội mà chương trình mang đến cho du học sinh, học bổng “GIAO LƯU VĂN HÓA” thật sự là trải nghiệm quý giá để du học sinh tích luỹ kinh nghiệm, xây dựng kỹ năng hoà nhập cộng đồng, tự khám phá và phát triển toàn diện bản thân.

  Nhanh tay nhận ngay học bổng toàn phần tại Mỹ, Giáo dục - du học,

 • 2

  Điều kiện tham gia:

  Trên thế giới hiện có khá nhiều tổ chức được Bộ Ngoại Giao Mỹ ủy quyền điều phối học bổng. Trong đó, CCI (Center for Cultural Interchange), được thành lập từ năm 1985, là một trong những tổ chức lớn và uy tín nhất, đồng thời là thành viên của Hiệp Hội Những Tổ Chức  Du Lịch Thanh Niên Quốc Tế (FIYTO) và được Hội Đồng Tiêu Chuẩn Du Học Toàn Cầu (CSIET) công nhận là tổ chức đủ điều kiện cung cấp chương trình học bổng cho học sinh quốc tế.

  - Học sinh trung học (15-18 tuổi) đang học lớp 9-11

  - Tiếng Anh SLEP 45 điểm trở lên

  - Học lực 3 năm gần nhất đạt loại khá giỏi

  - Sức khỏe tốt, trưởng thành, tính cách năng động, tự tin, cởi mở và tự lập.

 • 3

  Cơ hội nhận 10 suất học bổng cuối cùng năm 2013

  Trong năm học 2013 tới, CCI tiếp tục cùng với mang đến  Việt Nam chương trình học bổng này đến với những đại sứ tiềm năng đang ấp ủ mơ ước được hoà nhập vào môi trường học tập và cộng đồng văn hoá tại Mỹ. Chương trình có 1 suất học bổng cho năm 2013.
  Chuẩn bị hành trang để rinh học bổng bạn nhé!