Những 'công tử' của showbiz Việt

TRI THỨC SỐNG

Những 'công tử' của showbiz Việt

Trước khi bước vào shsowbiz Việt, họ từng là những cậu ấm được cưng chiều hết mực trong gia đình.

 • 1

  Quang Vinh

  Quang Vinh là con của một gia đình có máu mặt trong giới kinh doanh ở Sài Gòn. Anh là con của chủ cửa hàng điện máy Nguyễn Kim nổi tiếng gần như khắp cả nước. Có thể khi nói ra điều này khán giả sẽ ồ lên, và không tin là sự thật.

  Mang tiếng là con nhà đại gia nhưng Quang Vinh vẫn sống tự lập không phô bày hàng hiệu, các thứ. Anh rất tích cực lao động chân chính để kiếm thêm thu nhập bằng công việc ca hát. Cũng vì lớn lên trong gia đình giàu có mà thời gian trước đây Quang Vinh từng được gọi là “Hoàng tử sơn ca”.

 • 2

  Hà Anh Tuấn

  Hà Anh Tuấn cũng là nam ca sĩ xuất thân trong một gia đình thuộc dạng khá giả. Nhà ở phố to, đi xe hơi xịn nhưng anh chẳng bao giờ khoe khoang với ai. Bên cạnh tài năng ca hát, anh còn là một tay kinh doanh khá thành công.

  Vị công tử Hà Anh Tuấn cũng “nói không” với các tiệc tùng anh chơi của skenhaz-com-introbiz. Anh cũng khiến nhiều người thắc mắc với phong cách thời trang rất giản dị, thích ăn mặc sơmi với áo pull, quần jean hơn là những bộ đồ đắt tiền, tốn kém. Hỏi ra mới biết thêm, anh ghét nhất là…shopping.

 • 3

  Đăng Khôi

  Thông tin về gia thế khá giả của Đăng Khôi đã nhiều lần xuất hiện trên phương tiện truyền thông đại chúng. Gia đình anh có cơ sở kinh doanh tại Hà Nội. Đăng Khôi cũng là một trong số ít các ca sĩ có phòng thu riêng khá hoành tráng.

  Ngoài ra, theo tiết lộ của chàng ca sĩ “Ngày nhớ đêm mong” thì anh còn sở hữu ngôi nhà riêng ở Phú Mỹ Hưng, TP.HCM.

 • 4

  Ông Cao Thắng

  Trở lại với xuất thân của Ông Cao Thắng, khó ai ngờ được người yêu của Đông Nhi là “cậu ấm” của đại gia nhựa Tân Hiệp Hưng tiếng tăm trong giới kinh doanh. Tiền bạc không thiếu, nhưng anh chàng lại tỏ ra thận trọng trong việc sắm sửa và chi tiêu khá hợp lí.

  Thay vì đổ tiền vào mua “xế hộp khủng” để chơi trội cho bằng bạn, bằng bè, Ông Cao Thắng lại dùng số tiền đó vào việc đầu tư kinh doanh một khu vui chơi giải trí.

 • 5

  Nathan Lee

  Thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện truyền thông đại chúng nhưng Nathan Lee ít khi nhắc tới gia đình mình. Trong một lần vui miệng, anh chàng tiết lộ rằng trong gia đình, chỉ mình anh theo nghệ thuật. Bố anh hiện công tác tại đại sứ quán Việt Nam ở Tây Ban Nha, mẹ hiện đang quản lý một resort tại Phú Quốc.

 • 6

  Tùng Dương

  Là cháu nội cưng của nhạc sĩ Trần Hoàn, Tùng Dương sớm bộc lộ khả năng ca hát trong gia đình giàu truyền thống. Tuy nhiên, khi lớn lên, anh ít hát nhạc của ông và nói đùa trong trường hợp của mình là: “Có tiếng mà không có miếng”.

 • 7

  Dương Hiếu Nghĩa

  Ngay từ khi còn học cấp 3, Dương Hiếu Nghĩa đã trở thành một giọng ca nổi tiếng nhất ở Cần Thơ. Ngoài danh hiệu ca sĩ, Dương Hiếu Nghĩa còn được khán giả mến mộ gọi là hotboy, tuy nhiên ít ai biết được rằng hotboy này là một công tử của một gia đình khá giả ở xứ Cần Thơ này.

  Sau khi hoàn tất công việc học phổ thông ở Cần Thơ, Dương Hiếu Nghĩa đã nam tiến về Sài Gòn và theo đuổi con đường ca hát ở đây.

 • 8

  Đăng Khoa Idol

  Sinh ra trong một gia đình làm kinh doanh, từ nhỏ Đăng Khoa đã học trường Quốc tế, 16 tuổi anh đã sang Mỹ du học ngành maketing để sau này theo nghiệp gia đình. Tuy nhiên khi đang là du học sinh tại Mỹ, vì yêu thích ca hát, Đăng Khoa đã về nước tham gia cuộc thi Vietnam idol và đi đến top 6 chung cuộc.

  Giọng hát không đặc sắc lại đi sâu đã khiến khán giả nghi ngờ, vì gia đình giàu có và có địa vị nên Đăng Khoa đã mua giải. Thực tế thế nào thì chỉ có người trong cuộc mới biết còn Đăng Khoa là con nhà đại gia đó là sự thật.

 • 9

  Dương Đình Trí

  Đình Trí là con trai thứ 2 của NSƯT Lệ Thủy. Mẹ anh theo nghiệp sân khấu đã hơn 40 năm, con cha anh thì theo nghiệp kinh doanh. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Đình Trí đã được gia đình cho đi du học một ngành kĩ thuật ở nước ngoài. Tuy nhiên khi hoàn thành việc học, anh trở về nước và theo con đường ca hát và kiêm luôn nhạc sĩ sáng tác các bài tân cổ cho mẹ của mình.