Những bà bầu kỳ lạ nhất thế giới

TRI THỨC SỐNG

Những bà bầu kỳ lạ nhất thế giới

Mang bầu là chuyện mà đa số phụ nữ đều trải qua, song có những người lại mang bầu theo những cách hết sức đặc biệt.

 • 1
  Bà bầu sinh 8 với chiếc bụng khổng lồ
   
  Những bà bầu kỳ lạ nhất thế giới 1

  Nadya Suleman, bà mẹ đơn thân 35 tuổi, hiện đang sống tại California, Hoa Kỳ đã có 14 đứa con. Tháng 1/2009, Nadya sinh cùng lúc 8 đứa con khỏe mạnh, gồm 6 bé trai và hai bé gái. Bức ảnh gây sốc cho thấy bụng của Nadya bị căng và rạn những vết chân chim rất đáng sợ. Chắc hẳn thân thể của bà mẹ này đã phải chịu sức ép rất lớn khi mang thai.
 • 2
  Bà bầu mang thai thay con gái
   
  Những bà bầu kỳ lạ nhất thế giới 2

  Gần đây, một bà mẹ có tên Angie Stockton đã mang thai hộ cô con gái Krista Saxon sau khi vượt qua rất nhiều rào cản về tuổi tác và dư luận. Các bác sĩ đã lấy trứng của Krista Saxon thụ tinh với tinh trùng của chồng, sau đó cấy vào tử cung bà Angie. Bà Angie Stockton tự hào nói với tờ My Fox Atlanta: “Là người mẹ, tôi luôn muốn đỡ đần cho con gái”. Cuối cùng, vào ngày 13/10 đã sinh hạ đứa cháu trai khỏe mạnh nặng 3,5kg.
 • 3
  Bà bầu không nhớ mình mang thai
   
  Những bà bầu kỳ lạ nhất thế giới 3

  Cô Cheryl Crisp, 35 tuổi, người Mỹ, rơi vào hôn mê sau một cơn đau tim dữ dội. Trong quá trình từ khi được đưa vào bệnh viện đến lúc tiến hành phẫu thuật, người phụ nữ này luôn ở trong tình trạng vô cùng nguy hiểm, tim đã nhiều lần ngừng đập. Tuy nhiên kì tích đã xảy ra, Cheryl Crisp sinh hạ thành công một bé trai khỏe mạnh sau một tuần hôn mê. Không lâu sau đó, cô tỉnh lại nhưng hoàn toàn không nhớ mình đã mang thai và sinh em bé như thế nào.
 • 4
  Bà bầu khỏa thân vì yêu động vật
   
  Những bà bầu kỳ lạ nhất thế giới 4

  Các bà bầu là thành viên của hiệp hội bảo vệ động vật PETA tại Luân Đôn đã tổ chức biểu tình trước nhà hàng Fifteen của đầu bếp nổi tiếng thế giới Jimmy Oliver. Mục đích của cuộc biểu tình là nhằm phản đối việc các kênh truyền hình nước này đang thúc đẩy tiêu thụ thịt lợn. Những bà mẹ này hy vọng các chủ nông trại không nuôi nhốt lợn mẹ trong chuồng sắt. Thậm chí họ còn sẵn sàng khỏa thân để thể hiện tình yêu động vật của mình.
 • 5
  Nữ binh sĩ giấu chuyện mang bầu suốt 9 tháng
   
  Những bà bầu kỳ lạ nhất thế giới 5

  Một nữ binh sĩ 20 tuổi, người Anh, đã giấu nhẹm chuyện mình mang bầu trong suốt 9 tháng và sinh hạ nagy trong doanh trại của mình. Chỉ đến khi nghe thấy tiếng khóc của trẻ sơ sinh, mọi người mới biết chuyện cô đã làm mẹ. Được biết, trong quá trình mang thai, người phụ này hàng ngày vẫn tham gia thao luyện như bất kì binh sĩ nào.
 • 6
  "Người đàn ông mang bầu"
   
  Những bà bầu kỳ lạ nhất thế giới 6

  Thomas Beatie sinh ra là phụ nữ, nhưng khi trưởng thành anh quyết định chuyển giới thành đàn ông và lấy vợ. Do vợ anh không thụ thai được nên Thomas tình nguyện thụ thai nhân tạo vì vẫn còn bộ phận sinh dục của đàn bà. Tin một người đàn ông mang bầu sắp sửa sinh con đã làm cả nước Mỹ kinh ngạc và lấy làm lý thú trong suốt một thời gian dài.
 • 7
  61 tuổi vẫn sinh đôi
   
  Những bà bầu kỳ lạ nhất thế giới 7

  Bà Asti, 61 tuổi và chồng là ông Jose, 55 tuổi, một thợ mộc đã thử dùng đến phương pháp thụ thai trong ống nghiệm khi bà ở độ tuổi 51. Thế nhưng, họ đã thất bại bởi bà đã quá lớn tuổi. Cuối cùng sau hơn 30 năm cố gắng để có con, mãi tới gần đây, vợ chồng bà mới được toại nguyện. Bà Asti đã hạ sinh một cặp sinh đôi kháu khỉnh, đáng yêu khi bà vừa bước sang tuổi 61.
 • 8
  Bà bầu vẫn sinh con sau khi rơi từ độ cao 3000m
   
  Những bà bầu kỳ lạ nhất thế giới 8

  Trong một lần nhảy dù tại tiểu bang Arkansas nước Mỹ, cô Shanna Richardson đã bị rơi từ độ cao 3.000m xuống mặt đất. Kỳ tích đã xảy ra khi cô chỉ bị thương nặng ở vùng mặt  và vẫn giữ được thai nhi 2 tuần tuổi trong bụng. Tuy gặp phải tai nạn nghiêm trọng nhưng Shanna Richardson vẫn không từ bỏ đam mê với môn thể thao mạo hiểm này bởi chỉ 6 tuần sau khi sinh, cô đã tiếp tục quay lại với bầu trời xanh.