Những ca khúc nước ngoài hay dành cho mùa Valentine

TRI THỨC SỐNG

Những ca khúc nước ngoài hay dành cho mùa Valentine

Lắng nghe những ca khúc hay nhất dành cho mùa Valentine đầy ý nghĩa và hạnh phúc.

 • 1

  My Valentine - Martina Mcbride

  Một ca khúc mà tên gọi đã mang đầy đủ ý nghĩa của ngày lễ tình yêu "Valentine của em'....Với giọng hát tình cảm và đầy cảm xúc kết hợp với ca từ đầy chất thơ :" Trái tim này em trao tặng anh...Cho đến giây phút tận cùng của kiếp sống....Vì anh là tất cả, người yêu dấu của em…", có lẽ ca khúc này là ca khúc mà tất cả bạn trẻ yêu nhau đều lắng nghe mỗi khi dịp Valentine bên cạnh người mình yêu thương.

   Những ca khúc nước ngoài hay dành cho mùa Valentine - 1

 • 2

  My All - Mariah Carey

  Diva Mariah đã có một bản balad cực kỳ thành công. Ngoài giọng ca trời phú có khả năng luyến láy, nhẹ nhàng thì giai điệu của bài hát là tình yêu của một cô gái khát khao đối với chàng trai mà cô yêu thương. Ca khúc này cũng khiến bạn không thể nào không rời mắt khỏi không gian lãng mạn của MV.

  "....Người yêu ơi anh có thể cảm thấy em không
  Hình dung em đang nhìn vào đôi mắt anh
  Em có thể nhìn thấy anh rõ ràng 
  Tỏa sáng rực rỡ trong tâm trí em...."

 • 3

  My Love - Westlife


  Ca khúc do những chàng trai Weslife thể hiện vào những năm 90, một ca khúc gợi nhớ lại ký ức của các bạn trẻ yêu nhạc thời đó. Ca khúc viết về tình yêu say đắm và bay bổng của chàng trai với người con gái mà hằng đêm trộm nhớ.

  "....Và em ơi, anh vẫn mãi ấp ôm tất cả
  Tìm kiếm về tình yêu như đã xa vời

  Và anh quỳ xuống thầm cầu nguyện
  Hi vọng những giấc mơ sẽ dắt anh đi...."

 • 4

  Because You Loved Me - Celine Dion


  Because You Loved Me (Bởi vì anh yêu em) là một bài hát lấy từ album của Céline Dion "Falling into You". Bài hát được lấy làm phần nhạc cho bộ phim Up Close and Personal. 'Because You Loved Me' là một trong những bài hát mang dấu ấn lớn nhất của Celine. Nó vươn tới vị trí thứ 1 ở Mỹ (6 tuần liên tiếp trong những bài hát hay nhất), 3 tuần đứng đầu ở Úc và 1 tuần ở Canada.

 • 5

  I'm Your - Jason Mraz

  I'm yours - được nhiều bạn trẻ yêu thích

  Chàng trai Jason đã gửi tới tất cả người yêu nhạc một ca khúc cực kỳ hay và ý nghĩa. Giai điệu, lời ca, giọng hát - mọi thứ thật tuyệt vời. 'I'm your - Tôi là của em' với nội dung là tình cảm của chàng trai khi bị cô gái từ chối và chàng không ngần ngại giữ vững tình yêu son sắt của mình để chinh phục cô gái mình yêu thương.

  "....Tôi sẽ không ngại ngùng nữa đâu
  Khỏi chần chừ gì nữa, tôi là của em rồi..."