Những cách biến hoa sử dụng kẹp tăm sáng tạo

TRI THỨC SỐNG

Những cách biến hoa sử dụng kẹp tăm sáng tạo

Học cách biến những chiếc kẹp tăm đơn điệu hàng ngày thành những chiếc kẹp tăm đáng yêu và dễ thương bằng một vài mẹo nhỏ, đơn giản và dễ làm nhé!

 • 1

  Làm kẹp tăm cúc áo

  Không còn những chiếc đen xì, nhàm chán nữa, bạn hãy sử dụng những chiếc cúc áo nhiều màu đính lên kẹp tăm để tự làm cho mình một bộ kẹp tăm dễ thương độc nhất vô nhị. Tùy chọn màu sắc cúc và kích cỡ của cúc áo theo ý muốn của bạn nhé. Khi phối đồ chỉ cần chú ý chọn một chiếc kẹp tăm với màu phù hợp với trang phục là xong.

  Những cách biến hoa sử dụng kẹp tăm sáng tạo - 1

 • 2

  Làm kẹp tăm nhiều màu sắc

  Với cách này, các bạn gái có thể dùng những lọ nhiều màu sắc của mình để "làm điệu" cho những chiếc kẹp tăm đấy. Dùng băng keo dính theo họa tiết tùy ý lên khoảng 10-20 chiếc kẹp tăm đang kẹp theo hàng. Dùng sơn móng tay các màu quét lên những chiếc kẹp tăm. Bạn có thể dùng thêm các loại kim tuyến màu để rắc lên bên trên lớp sơn móng tay (lúc sơn bóng chưa khô). Tách riêng từng chiếc kẹp tăm và để khô là bạn đã có một bộ sưu tâm những cây kẹp tăm nhiều màu sắc rồi.

  Những cách biến hoa sử dụng kẹp tăm sáng tạo - 2

 • 3

  Trang trí kẹp tăm bằng đất sét Nhật

  Dùng khuôn cắt đất sét nhật thành nhiều hình thù ngộ nghĩnh khác nhau như trái tim, ngôi sao, vuông, tròn... Gắn hình này lên phần đầu của cây kẹp tăm, quét một lớp keo dán mỏng lên đất sét rồi nhúng chìm đầu kẹp tăm vào kim tuyến. Kim tuyến sẽ dính vào đất sét nhật, tạo ra cây kẹp tăm lấp lánh dễ thương. Bạn cũng có thể dùng những cây kẹp tăm này làm quà tặng cho những cô nàng điệu đà đấy nhé.

  Những cách biến hoa sử dụng kẹp tăm sáng tạo - 3

 • 4

  Cất kẹp tăm trong hộp kẹo

  Kẹp tăm nhỏ và dễ thất lạc, chính vì vậy bạn hãy cất chúng trong những chiếc hộp nhỏ, như chiếc hộp kẹo dưới đây chẳng hạn.

  Những cách biến hoa sử dụng kẹp tăm sáng tạo - 4