Những cách xử sự khiến chàng không bao giờ quay lại

TRI THỨC SỐNG

Những cách xử sự khiến chàng không bao giờ quay lại

Khi hẹn hò có thể bạn thường cảm thấy lo lắng và bối rối khiến bạn vô tình quên đi mất có những cách xử sự sẽ "phá hoại" hình ảnh đẹp của bạn trong mắt anh ấy.

Dưới đây là những điều bạn nên luôn luôn ghi nhớ. 

 • 1

  Không nên nói quá nhiều

  Nếu bạn nói quá nhiều tới mức chàng không thể xen vào thì đừng hi vọng có cuộc hẹn lần thứ hai. Bạn nên lắng nghe những chia sẻ của chàng thay vì không ngừng nói về cuộc sống, gia đình của bạn.

 • 2

  Khiến mình bí ẩn trong mắt chàng

  Đừng thổ lộ hết với chàng mọi điều bí mật của bản thân mà hãy giữ lại chúng cho riêng mình và khiến anh ấy tò mò muốn tìm hiểu về bạn hơn. Hãy cởi mở về bản thân từng chút một sẽ giúp bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt anh ấy.

  Những cách xử sự khiến chàng không bao giờ quay lại - 1

 • 3

  Gọi món đơn giản

  Đừng gọi những món ăn quá cầu kì hay khiến bạn vất vả khi ăn bởi chúng có thể làm bạn mất điểm trong mắt chàng. Hãy yêu cầu món gì đó đơn giản và dễ ăn.

 • 4

  Đừng đặt quá nhiều hi vọng

  Đừng đặt quá nhiều hi vọng ở chàng trong buổi hẹn hò đầu tiên của hai người, ví dụ như nghĩ rằng anh ấy sẽ tặng hoa cho bạn… bởi điều này có thể khiến bạn cảm thấy vô cùng thất vọng.

 • 5

  Không uống quá nhiều

  Bạn không nên uống quá nhiều đồ uống có cồn bởi ai mà biết được bạn sẽ làm điều gì khiến bạn hối hận hay cảm thấy xấu hổ sau đó.