Những cặp đôi nên duyên với nhau luôn xảy ra xung đột

TRI THỨC SỐNG

Những cặp đôi nên duyên với nhau luôn xảy ra xung đột

Theo quan niệm tứ hành xung của người phương Đông, nhiều con giáp dù có nên duyên với nhau cũng thường xuyên xảy ra xung đột, khắc khẩu hay mâu thuẫn.

 • 1

  Dần và Thân 

  Những cặp đôi nên duyên với nhau luôn xảy ra xung đột1

  Dần và Thân là hai tuổi vốn tương khắc với nhau. Nếu hai con giáp này kết hôn với nhau dù có thể không chia tay nhưng thường xuyên khắc khẩu, tranh cãi. Thật khó để họ có thể sống yên bình với nhau lâu! Còn trong kinh doanh, hai tuổi này cũng không nên hợp tác với nhau.

 • 2

  Mão và Dậu

  Những cặp đôi nên duyên với nhau luôn xảy ra xung đột2

  Tương tự như Dần và Thân, hai tuổi Mão và Dậu cũng không hợp nhau, thường xuyên xảy ra xung đột, mâu thuẫn. Thậm chí họ cãi nhau không ngừng. Do đó, dù trong chuyện tình cảm hay công việc, hai tuổi này cũng không nên kết hợp với nhau.

 • 3

  Thìn và Tuất

  Người tuổi Thìn sẽ thường xuyên bị những người tuổi Tuất làm cho ức chế, nổi giận. Bạn khó có thể thấy hai con giáp này vui vẻ với nhau. Vì vậy, để tránh những bất hòa phát sinh, người tuổi Thìn và người tuổi Tuất không nên kết hợp với nhau.

 • 4

  Tỵ và Hợi

  Những cặp đôi nên duyên với nhau luôn xảy ra xung đột3

  Tỵ và Hợi là hai tuổi không hợp nhau. Khi người tuổi Tỵ và Hợi bên nhau, ngoài những trận tranh cãi nảy lửa, sự tổn thương về tinh thần còn khiến cả hai cảm thấy mệt mỏi và áp lực. Nếu nên duyên với nhau, hai con giáp này có thể sẽ gặp nhiều chuyện không thoải mái.

 • 5

  Tý và Ngọ

  Những cặp đôi nên duyên với nhau luôn xảy ra xung đột4

  Theo quan niệm dân gian, một chú ngựa bất kham, háo thắng sẽ khiến chú chuột phải đau đầu, phiền muộn. Thông thường, hai người tuổi này thường bất hòa về ý kiến, khó có sự thấu hiểu về mặt tình cảm. Do đó, người tuổi Tỵ và tuổi Ngọ không nên kết hợp với nhau.

 • 6

  Sửu và Mùi

  Những cặp đôi nên duyên với nhau luôn xảy ra xung đột5

  Theo tử vi phương Đông, Sửu và Mùi là hai tuổi tương khắc với nhau. Sự kết hợp giữa cặp đôi này sẽ mang lại không ít xui xẻo cho cả hai bên. Hai con giáp này sẽ thường xuyên tranh cãi do tính cách không ai chịu nhường ai. Vì vậy họ không nên hợp tác với nhau ở phương diện công việc hay tình cảm.