Những câu chúc Tết bạn bè hay nhất, ý nghĩa nhất

TRI THỨC SỐNG

Những câu chúc Tết bạn bè hay nhất, ý nghĩa nhất

Năm mới 2016 - năm Bính Thân đang đến rất gần, hãy chúc những người bạn của bạn những lời chúc hay và ý nghĩa nhất.

Chúc Tết là một truyền thống vô cùng tốt đẹp của người Việt Nam mỗi dịp Tết đến xuân về. Đừng quên dành tặng những câu chúc Tết bạn bè tới những người xung quanh mình nhân dịp năm mới sắp đến để cầu chúc một năm mới nhiều niềm vui và hạnh phúc nhé.

 • 1
  Năm mới, tôi tặng bạn niềm vui để bạn ngọt ngào, tặng bạn nụ cười để bạn rạng rỡ, tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân yêu của tôi.

  Năm mới với bao điều thú vị đang đến với bạn. Chúc bạn có đủ niềm đam mê để khám phá và tận hưởng từng ngày tươi đẹp của cuộc sống mới.

 • 2

  Tôi nguyện cầu cho bạn một năm mới nhiều hạnh phúc và thành công. Chúc bạn có trái tim biết hát để mỗi ngày trong năm sẽ là một ngày vui.

 • 3

  Chúc bạn có sức mạnh kỳ diện để khiến“ai đó” nhìn vào sẽ vơi bớt nỗi buồn. Chúc bạn có một năm mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc và mãi giữ được điều kỳ diệu đó!

 • 4

  Những từ ngọt ngào rất dễ nói, những thứ ngọt ngào rất dễ mua, nhưng một người ngọt ngào thật khó tìm. Với tôi, bạn là món quà ngọt ngào nhất trong năm mới này!

 • 5

  Một năm mới tốt lành đang đến với bạn! Chúc bạn sẽ có những người bạn chân thành luôn kề vai sát cánh, để tình yêu thương còn lắng đọng mãi trong tâm hồn bạn!

 • 6

  Cuối cùng, mùa đông băng giá cũng sắp qua. Trong những ngày rét căm căm càng nhớ bạn tôi càng cảm thấy ấm áp. Cầu mong bạn bình an trong năm mới!

  Những câu chúc Tết bạn bè hay nhất, ý nghĩa nhất 1

  Những câu chúc Tết bạn bè hay nhất
 • 7

  Chúc bạn mọi ngày trong năm đều đầy ắp tiếng cười, ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Happy New Year!

 • 8

  Trong thế giới xinh đẹp tràn ngập hương thơm này, hãy cùng lắng nghe lời chúc của nhân gian, được cùng nắm chặt tay bạn đón một năm mới tràn đầy hy vọng!

 • 9

  Mong lời chúc Phúc của tôi hóa thành dòng suối trên con đường bạn đang đi, thành sự an ủi lúc bạn phiền não, thành bông hoa mừng chúc khi bạn thành công. Happy New Year!

 • 10

  Người có niềm tin có thể làm việc nhỏ bé trở nên vĩ đại, điều bình thường trở nên thần kỳ. Chúc mừng năm mới, chúc bạn có thật nhiều niềm tin trong năm mới.

 • 11

  Nếu không có tình cảm ấm áp của bạn, tôi làm sao biết thế giới này đáng yêu là vậy. Năm mới, tuổi mới, tiếp tục cùng tới tận hưởng vẻ đẹp của thế giới này nhé!

  Những câu chúc Tết bạn bè hay nhất, ý nghĩa nhất 2

  Gửi tới nhau những câu chúc Tết bạn bè hay nhất, ý nghĩa nhất
 • 12

  Bạn xuất hiện trong những giấc mơ đẹp nhất của tôi. Hy vọng bạn sẽ cùng tôi biến giấc mơ đẹp đó thành hiện thực và làm nên điều kỳ diện trong năm mới này.

 • 13

  Năm mới Chúc bạn đủ yêu thương để trái tim không lạc lỗi. Chúc bạn đi đủ xa để biết khao khát đường về. Chúc bạn có đủ nỗi cô đơn để biết trân trọng hạnh phúc thực sự.

 • 14

  Nhân dịp năm mới 
  Tui xin nhắn nhe
  Chúc cho bạn bè
   
  Được nhiều hạnh phúc 
  Ngàn lần chúc phúc 
  Cho được bình an 
  Tài lộc bạc vàng 
  Nhiều vô số kể 
  Ai mà ở rể 
  Mẹ vợ sẽ cưng 
  Ai đang lừng khừng 
  Đầu năm sẽ cưới 
  Có niềm vui mới 
  Vào cuối năm nay 
  Sinh đứa con trai 
  Tuổi nhằm Tân Mão
  Cười nhe cả lợi 
  Nằm đợi mà ăn 
  Không có nhăn nhăn 
  Như... ba má nó 
  Nhà nào gặp khó 
  Sẽ lại qua mau 
  Tìm được sang giàu 
  Làm ăn chân chính.

Mừng năm mới phát tài phát lộc. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khỏe có dư, công danh tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa. Xin chúc mọi nhà một năm ĐẠI THẮNG!

Xem thêm:

Một mùa xuân mới đang đến gần. Đừng quên dành những câu bạn bè hay nhất, ý nghĩa nhất trong dịp Tết Nguyên Đán này nhé.