Những câu chúc Tết hài hước “vô đối”

TRI THỨC SỐNG

Những câu chúc Tết hài hước “vô đối”

Cùng tham khảo những lời chúc Tết hài hước để gửi tặng những người thân trong dịp Tết Nguyên Đán này nhé!

Bên cạnh những lời , cha mẹ ý nghĩa thì những câu  hài hước và vui nhộn sẽ góp phần mang lại tiếng cười, niềm vui, hạnh phúc và sự may mắn cho mọi người, đồng thời tạo mang đến niềm hứng khởi cho những ngày đầu năm. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ tới bạn đọc những câu chúc Tết hài hước nhất, vui nhộn nhất để bạn có thể dành tặng mọi người.

Những câu chúc Tết hài hước

Những câu chúc Tết hài hước

Những câu chúc Tết hài hước cho bạn và gia đình

 • 1

  Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm chuyện như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở.

 • 2

  Xin chúc tất cả các đồng chí: Dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tôm, dù đang bia ôm hay trà đá, dù có hút thuốc… lá hay là không, dù có công hay có tội, dù bơi lội hay karate, dù đi xe hay đi bộ… Năm mới Giáp Ngọ vui vẻ hạnh phúc!

 • 3
  Chúc sang năm mới lanh như Chuột, siêng như Trâu, khỏe như Cọp, sang như Rồng, “thon thả” như Rắn, nhanh như Ngựa, hiền như Dê (khi học), nghịch như Khỉ (khi chơi), cần mẫn như Gà, tốt bụng như Chó, và dễ xương như Heo.
 • 4

  Năm mới ta chúc các tiểu đệ:

  - Không bị bồ đá

  - Thịt chó đầy nhà

  - Gà thì khỏi nghĩ

  - Thi lại ít thôi

 • 5

  Năm hết tết đến kính chúc mọi người: người già, người trẻ nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, mua xe rẻ rẻ, tiền vào mạnh mẽ, tóm lại cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.

 • 6

  Năm mới, chúc bạn 4 chữ vàng để sống:

  Sống cho lẽ PHẢI

  Sống cho chân THẬT

  Sống biết kiên NHẪN

  Sống bằng lương TÂM

  Tóm lại là: PHẢI THẬT NHẪN TÂM

Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ. Hãy cùng gửi tặng mọi người những câu chúc Tết hài hước trên để xuân này rộn rã tiếng cười nhé.