Những chiếc bánh cưới đẹp ngất ngây của “sao” (P2)

TRI THỨC SỐNG

Những chiếc bánh cưới đẹp ngất ngây của “sao” (P2)

Mỗi chiếc bánh cưới đều mang thông điệp yêu thương, là biểu tượng hạnh phúc trong ngày vui của đôi tân nương, tân lang.

Mỗi chiếc bánh cưới đều mang thông điệp yêu thương, là biểu tượng hạnh phúc trong ngày vui của đôi tân nương, tân lang. Cũng chính thế, mỗi chiếc bánh là một tác phẩm nghệ thuật thực sự và lưu lại hình ảnh đẹp mãi trong lòng chủ nhân hay các vị khách quý. 

Gần một năm sau đám cưới thế kỷ của Hoàng tử William và Công nương Catherine Middleton (29/4/2011), nhiều người lại ngồi nhớ về những điều xa hoa, tuyệt vời khó quên trong ngày trọng đại ấy. Và không thể bỏ qua được là chiếc bánh cưới 8 tầng tuyệt đẹp, được các nghệ nhân giàu tâm huyết dày công tạo nên.

Nhân đây, hãy cùng Kênh AZ.com điểm lại những chiếc bánh cưới đẹp ngất ngây của các thành viên hoàng gia, các siêu sao xưa và nay…

 • 1

  Bánh cưới của Elvis và Priscilla Presley

  Những chiếc bánh cưới đẹp ngất ngây của “sao” (P2) - 1

  Đám cưới của ông hoàng nhạc Pop Elvis và Priscilla Presley diễn ra như trong những câu chuyện cổ tích vào ngày 1/5/1967, tại khách sạn Aladdin, Las Vegas. Chiếc bánh cưới cũng theo tầm hoành tráng của đám cưới với 6 tầng cao vút, được trang trí bằng những bông hồng đỏ lãng mạn, ngọt ngào.

 • 2

  Bánh cưới của Paul Newman và Joanne Woodward

  Những chiếc bánh cưới đẹp ngất ngây của “sao” (P2) - 2

  Cặp diễn viên nổi tiếng Paul Newman và Joanne Woodward tổ chức hôn lễ vào năm 1958, tại Las Vegas. Chiếc bánh cưới này dường như chẳng sang trọng xứng tầm đám cưới này, nhưng lại vẫn rất nghệ thuật, thể hiện sự tinh tế của chủ nhân buổi lễ.

 • 3

  Bánh cưới của Elizabeth Banks và Max Handelman

  Những chiếc bánh cưới đẹp ngất ngây của “sao” (P2) - 3

  Trong ngày vui của mình vào năm 2003 cùng Max Handelman, nữ diễn viên nổi tiếng Elizabeth Banks chọn một chiếc bánh cưới ba tầng làm bằng sôcôla và vani, được trang trí với những bông hoa phong lan tươi điểm xuyết trên nền trắng. Hơn thế nữa, mỗi người trong 180 vị khách còn được thiết đãi một hộp bánh Krispy Kreme.

 • 4

  Bánh cưới của Frank Sinatra và Mia Farrow

  Những chiếc bánh cưới đẹp ngất ngây của “sao” (P2) - 4

  Mặc dù cuộc hôn nhân của Frank Sinatra và Mia Farrow được coi là một trong những cuộc hôn nhân ngớ ngẩn nhất Hollywood, thế nhưng họ đã có một ngày thật tuyệt vời tại Las Vegas vào T7/1966 (hôn nhân này nhanh chóng kết thúc vào năm 1968). Đám cưới của chú rể 50 tuổi và cô dâu 21 tuổi có sự góp mặt của một chiếc bánh kem được thiết kế tinh xảo gồm 3 tầng với những chùm hoa trang trí đẹp mắt.

 • 5

  Bánh cưới của Conrad Hilton Jr. và Elizabeth Taylor

  Những chiếc bánh cưới đẹp ngất ngây của “sao” (P2) - 5

  Mặc dù đây chỉ là một trong 8 cuộc hôn nhân của huyền thoại Elizabeth Taylor, nhưng chiếc bánh cưới hoành tráng trong ngày vui này chắc chắn vẫn là ký ức đẹp mãi.

 • 6

  Bánh cưới của Peter Harmann và Mariska Hargitay

  Những chiếc bánh cưới đẹp ngất ngây của “sao” (P2) - 6

  Cặp đôi này đã cố gắng chứng tỏ gu thẩm mỹ của mình trong việc tạo ra một chiếc bánh cưới khác biệt tại Los Angeles. Chiếc bánh nổi lên rực rỡ với tone màu cam, đỏ tươi và xanh lá cây – hoàn toàn phù hợp với những cảm xúc rộn ràng trong ngày trọng đại này.

 • 7

  Bánh cưới của Robert Wagner và Natalie Wood

  Những chiếc bánh cưới đẹp ngất ngây của “sao” (P2) - 7

  Đám cưới ngập tràn hạnh phúc của hai siêu sao này vào năm 1957 sẽ là điều khiến người ta còn nhớ mãi. Cô dâu xinh đẹp, chú rể lịch lãm và một chiếc bánh cưới đầy tính nghệ thuật.

 • 8

  Bánh cưới của Vincente Minnelli và Judy Garland

  Những chiếc bánh cưới đẹp ngất ngây của “sao” (P2) - 8

  Trong đám cưới với người chồng thứ hai – đạo diễn Vincente Minnelli, huyền thoại điện ảnh Judy Garland chọn một chiếc bánh cưới điểm xuyết đầy những bông hoa. Cặp vợ chồng mới cưới cùng nhau tự tay cắt chiếc bánh để thiết đãi các vị khách quý.

 • 9

  Bánh cưới của Tom Mahoney và Marcia Cross

  Những chiếc bánh cưới đẹp ngất ngây của “sao” (P2) - 9

  Trong đám cưới hạnh phúc của nữ diễn viên Marcia Cross với tay chơi chứng khoán Tom Mahoney, họ đã rất kỳ công trong việc chuẩn bị một chiếc bánh cưới hoành tráng, làm mọi người phải trầm trồ ngạc nhiên. Chiếc bánh được trang trí bằng những bông hoa đầy màu sắc, lấy cảm hứng thiết kế từ tòa tháp Eiffel.

 • 10

  Bánh cưới của Jaime King và Kyle Newman

  Những chiếc bánh cưới đẹp ngất ngây của “sao” (P2) - 10

  Nữ diễn viên Jaime King và đạo diễn Kyle Newman kết hôn vào năm 2007 và sống hạnh phúc cho đến hiện tại. Hôn lễ của họ diễn ra tại công viên Los Angeles, nơi hẹn hò đầu tiên của hai người. Chiếc bánh cưới đơn giản nhưng cách trang trí đầy những bông hồng vàng, đỏ, hồng của nó đã phần nào thể hiện được niềm vui trọn vẹn của cặp đôi trong ngày trọng đại.