Những chiếc xe máy độ 'siêu độc' ở Việt Nam

TRI THỨC SỐNG

Những chiếc xe máy độ 'siêu độc' ở Việt Nam

Nhiều chiếc xe độ thiết kế đẹp mắt và chế tác tinh xảo có mặt ở Việt Nam cho thấy sự sáng tạo đầy bất ngờ của những người thực hiện.

Cùng chiêm ngưỡng những chú ngựa sắt có một không hai

Những chiếc xe máy độ 'siêu độc' ở Việt Nam - 1
 Mẫu chopper Harle Artis sử dụng động cơ S&S nổi tiếng được một người mê xe đưa về Quảng Ninh. Harle Artis có tổng trọng lượng 360 kg.
Những chiếc xe máy độ 'siêu độc' ở Việt Nam - 2
Xế độ Benelli TNT 899 ở Sài Gòn. Mẫu mô tô phân khối lớn dòng naked bike của hãng xe Italy được một người chơi xe chuyên nghiệp tại Sài Gòn độ lại cho phù hợp với mục đích biểu diễn.
Những chiếc xe máy độ 'siêu độc' ở Việt Nam - 3
Thích cả dòng chopper và Vespa cổ, anh Nguyễn Văn Phan tìm cách kết hợp hai cá tính tương phản trên cùng một mẫu xe.
Những chiếc xe máy độ 'siêu độc' ở Việt Nam - 4
Mẫu chopper độc đáo được Saigonmoto nhập về cho một người chơi xe tại Sài Gòn sưu tầm.
Những chiếc xe máy độ 'siêu độc' ở Việt Nam - 5
Chiếc xe máy làm bằng gỗ, phần ruột của xe không phải của dòng Vespa cổ mà nó được chế từ một chiếc xe Honda Wave. Chủ nhân của xe là anh Nguyễn Kim Bằng, một người dân thành phố Nha Trang.
Những chiếc xe máy độ 'siêu độc' ở Việt Nam - 6
Là dòng xe cao cấp của hãng mô tô lâu đời nhất tại Mỹ Indian Motorcycle, Chief Vintage là sự lựa chọn hàng đầu của các tay chơi cruiser. Chiếc Indian Chief Vintage tại Việt Nam càng đặc biệt hơn khi là phiên bản kỷ niệm 110 năm thành lập của hãng và được độ khá lạ mắt.
Những chiếc xe máy độ 'siêu độc' ở Việt Nam - 7
Xế độ Harley Davidson Trike bike độc nhất Việt Nam. Lần đầu tiên, bộ kit hai bánh trước của hãng độ xe Q-TEC (Bỉ) dành cho dòng mô tô phân khối lớn Harley Davidson đã được Saigonmoto nhập về Việt Nam.
Những chiếc xe máy độ 'siêu độc' ở Việt Nam - 8
Harley Davidson 48 được độ lại tại Sài Gòn.
Những chiếc xe máy độ 'siêu độc' ở Việt Nam - 9
 Victory Vision Arlen Ness 2012 độc nhất Việt Nam là phiên bản xe đường trường của hãng xe Victory sử dụng động cơ 1.731 phân khối, được chính Arlen Ness độ thủ công hoàn toàn.