Những công việc không thích hợp với 12 chòm sao

TRI THỨC SỐNG

Những công việc không thích hợp với 12 chòm sao

12 chòm sao khi làm những công việc thuộc ngành nghề nào sẽ gây ra những hậu quả dở khóc dở cười? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

 • 1
  Bạch Dương (20.3 – 20.4)
   
  Bạch Dương là người không nhẫn tâm đứng nhìn người khác hơi một tý là đòi tìm đến cái chết. Vì thế, nếu muốn họ làm chuyên gia xét xử hay cảnh sát, rất có khả năng họ sẽ không khống chế được cảm xúc của mình mà buột ra những lời nói cảm tính.
 • 2
  Kim Ngưu (21.4 – 20.5)
   
  Những công việc không thích hợp với 12 chòm sao - 1
   
  Những người thuộc chòm sao Kim Ngưu không biết cách ứng biến linh hoạt. Nếu muốn họ trở thành một nhà viết nhạc thì những bản nhạc trữ tình sâu lắng sẽ bị họ biến thành những khúc quân hành rầm rộ, thể hiện với một dàn chiêng trống.
 • 3
  Song Tử (21.5 – 21.6)
   
  Không thể kiềm chế được tâm trạng và cảm xúc của mình nên những người thuộc chòm sao Song Tử tuyệt đối không nên làm gián điệp, vì họ luôn không ngừng hỏi hết điều này đến điều khác và sẽ nhanh chóng bị bại lộ thân phận.
 • 4
  Cự Giải (22.6 – 22.7)
   
  Những công việc không thích hợp với 12 chòm sao - 2
   
  Những người thuộc chòm sao Cự Giải rất hiền từ, nhân hậu, vì thế họ khó có thể làm việc tại các trung tâm quản giáo trẻ vị thành niên bởi họ tuyệt đối không thể đối xử nghiêm khắc với những đứa trẻ phạm lỗi.
 • 5
  Sư Tử 923.7 – 22.8)
   
  Sư Tử sẽ có cảm xúc dồi dào sôi nổi khi đối diện với những thứ sáng chói, rực rỡ. Bởi vậy, nếu họ muốn làm một nhân viên phòng cháy chữa cháy thì rất có khả năng họ sẽ xúc động, bùi ngùi trước một đám cháy rừng rực, đợi đến khi họ nhận ra cần phải làm gì thì lửa cũng đã thiêu rụi mọi thứ rồi.
 • 6
  Xử Nữ (23.8 – 22.9)
   
  Xử Nữ là những người tỉ mỉ và thường hay chú ý đến những chi tiết nhỏ. Nếu làm một người vẽ bản đồ thì rất có thể họ sẽ phải mất rất nhiều thời gian mới có được tấm bản đồ hoàn chỉnh.
 • 7
  Thiên Bình (23.9 – 23.10)
   
  Đối với bất cứ việc gì, Thiên Bình cũng luôn muốn tưởng tượng, thêm mắm thêm muối nên họ sẽ không thích hợp với nghề phóng viên thời sự. Nếu họ may mắn không phá hỏng bản tin thời sự thì cũng sẽ tự phá hoại bản thân mình.
 • 8
  Thần Nông (24.10 – 21.11)
   
  Thần Nông không thích hợp làm bác sĩ tâm lý vì ánh mắt và tâm trạng sâu thẳm của họ rất dễ làm người bệnh thấy sợ hãi, khiến bệnh nhân không những không điều chỉnh được tâm lý về trạng thái bình thường mà còn có khả năng phải đến bệnh viện tâm thần để điều trị.
 • 9
  Nhân Mã (22.11- 21.12)
  Những công việc không thích hợp với 12 chòm sao - 3
   
  Những người thuộc chòm sao Nhân Mã có chút trăng hoa và luôn lạc quan tích cực, họ không thích hợp làm diễn viên tình cảm bi kịch vì họ không thể diễn được những cảnh phim lâm ly, đẫm nước mắt. Cho dù có cố diễn thì khán giả cũng dễ nhận ra sự khiên cưỡng, giả tạo của họ.
 • 10
  Ma Kết (22.12 – 18.1)
   
  Là người kiên định với chủ nghĩa duy vật, làm linh mục là việc không thích hợp với Ma Kết nhất. Họ không tin tưởng bản thân mình, cũng không có khả năng đi thuyết phục người khác. Rất có khả năng một khi quá xúc động, họ sẽ dùng hành động thực tế chứng minh trên thế giới có ma quỷ hay không.
 • 11
  Bảo Bình (19.1 – 20.2)
   
  Tính cách của Bảo Bình vốn có chút cổ quái, khác thường, vì vậy họ không thích hợp làm bác sĩ tâm thần. Dưới sự điều trị của họ, bệnh nhân thậm chí còn có thể bị phát bệnh nặng hơn, ngay cả đến thần kinh của viện trưởng cũng trở nên bất ổn.
 • 12
  Song Ngư (21.2 – 19.3)
   
  Hôn nhân đối với Song Ngư mà nói là một điều vô cùng thiêng liêng và quan trọng. Họ không thích hợp để làm luật sư giải quyết những vụ ly hôn vì rất có khả năng họ sẽ tác hợp cho đương sự của mình, khiến bản thân không thể thu được phí dịch vụ và “chết đói” với nghề.