Những cụ ông, cụ bà U80 xì tin như 18

TRI THỨC SỐNG

Những cụ ông, cụ bà U80 xì tin như 18

Dù ở độ tuổi xưa nay hiếm nhưng những người này lại có phong cách xì tin, sành điệu khiến nhiều bạn trẻ cũng phải ngưỡng mộ.

 • 1

  Bà cụ trăm tuổi nghiện chụp ảnh như gái 18

  Những cụ ông, cụ bà U80 xì tin như 18 1

  Cụ bà Hoàng Tú Trân 99 tuổi sống cùng cháu gái ở Trùng Khánh đã trở nên nổi tiếng sau khi những bức ảnh cụ chụp với phong cách xì tin được lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc. Dù ở tuổi "gần đất xa trời" nhưng cụ Trân rất yêu đời, thậm chí còn xì tin hơn cả một số bạn trẻ hiện nay. 

  Những cụ ông, cụ bà U80 xì tin như 18 2
  Cụ Tú Trân chụp ảnh với phong cách rất xì tin

  Cô Ngô Mạnh Anh, con gái cụ năm nay cũng đã 62 tuổi và có con cháu đề huề. Khi được phỏng vấn, cô Ngô cho biết: “Chúng tôi thường xuyên đưa cụ đi chơi chụp ảnh. Sau khi xem lại những bức ảnh đó cụ thấy đẹp nên càng thích chụp ảnh. Từ đó, cụ học đủ các tư thế chụp hình, mỗi lần con cháu bày cho cụ những tư thế mới thú vị cụ thích lắm.”  

  Những cụ ông, cụ bà U80 xì tin như 18 3

  Trong một lần đến tiệm ảnh, cụ đã tự chụp cho mình 200 bức ảnh chỉ trong vòng 1 tiếng. Ngoài chụp ảnh, cụ Hoàng Tú Trân cũng thích trang điểm và mặc những bộ đồ sáng màu, nhiều họa tiết rực rỡ. Con cháu cụ còn tiết lộ thêm cụ cực kỳ đam mê khiêu vũ.  

  Những cụ ông, cụ bà U80 xì tin như 18 4
 • 2

  Ông lão 83 tuổi ăn mặc sành điệu như hot boy


  Những cụ ông, cụ bà U80 xì tin như 18 5

  Ông Ali sở hữu tới 80 bộ trang phục tông xuyệt tông khác nhau

  Những cụ ông, cụ bà U80 xì tin như 18 6

  Dù thời tiết giá lạnh, ông vẫn ăn mặc thời trang

  Ông Ali (83 tuổi) là một thợ may người Thổ Nhĩ Kỳ nhưng đã sống ở thành phố Berlin, Đức 44 năm nay. Mỗi lần xuất hiện trên phố, ông lại diện một bộ đồ thời trang khác nhau giống như một hot boy sành điệu. Đặc biệt, ông Ali có con mắt rất tinh tế trong lựa chọn trang phục. Từ quần tới áo, thậm chí mũ và giày đều luôn tông xuyệt tông. Dù mùa đông hay mùa hè, ông đều mặc những trang phục phù hợp mà vẫn giữ được sự thoái mái khi làm việc.

  Những cụ ông, cụ bà U80 xì tin như 18 7

   Ông Ali và nhiếp ảnh gia Zoe 

  Ông Ali đã trở thành một hiện tượng thời trang sau khi lọt vào ống kính của nữ nhiếp ảnh gia Zoe Spawton, 29 tuổi, người Úc. Kể từ khi nhiếp ảnh gia Zoe Spawton đăng tải những bức ảnh thời trang của ông Ali trên blog cá nhân của cô, ông Ali đã trở nên nổi tiếng. Ông có hơn 80 bộ quần áo khác nhau. Không chỉ vậy, tín đồ thời trang này rất kỹ tính, ông không thích chụp ảnh mình mặc bộ trang phục nào đó quá một lần.

  Những cụ ông, cụ bà U80 xì tin như 18 8

  Những bộ trang phục mùa hè 
   
  Những cụ ông, cụ bà U80 xì tin như 18 9

  Trẻ trung dạo phố  
   
  Những cụ ông, cụ bà U80 xì tin như 18 10

  Ông không thích chụp bất cứ bộ trang phục nào quá 1 lần
 • 3

  Ông ngoại 72 tuổi làm... người mẫu nữ cho cháu gái

  Những cụ ông, cụ bà U80 xì tin như 18 11

  Một cụ ông 72 tuổi đã trở nên nổi tiếng sau khi trở thành người mẫu cho cửa hàng thời trang nữ của cháu gái trên một trang web bán hàng ở thành phố Hành Dương, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Trong ảnh, cụ ông thể hiện phong thái của một người mẫu chuyên nghiệp với nhiều trang phục khác nhau, từ những bộ váy áo đậm chất “teen girl” đến những trang phục sang trọng, quý phái mang hơi hướng Châu Âu. Thậm chí trong một bức ảnh, người mẫu độc nhất vô nhị này còn biểu diễn cả điệu nhảy “Gang Nam style” đang làm cả thế giới khuynh đảo.

  Những cụ ông, cụ bà U80 xì tin như 18 12

  Cụ ông chụp ảnh với phong cách trẻ trung

  Được biết, Cô Lữ - cháu ngoại cụ chính là chủ nhân của shop quần áo trên mạng này. Cô Lữ cho biết, mọi việc bắt đầu khi ông ngoại đến giúp cô đóng gói sản phẩm. Ông đã đưa lời khuyên để kết hợp các bộ đồ sao cho đẹp mắt nhất. Và sau đó, ông đã không ngần ngại làm người mẫu mặc những bộ đồ phong cách xì tin để giúp cháu gái mình chụp ảnh thời trang.  

  Những cụ ông, cụ bà U80 xì tin như 18 13
    
  Những cụ ông, cụ bà U80 xì tin như 18 14
    
  Những cụ ông, cụ bà U80 xì tin như 18 15
  Cụ còn biểu diễn cả điệu nhảy “Gang Nam style”