Những cung hoàng đạo dễ ngoại tình nhất

TRI THỨC SỐNG

Những cung hoàng đạo dễ ngoại tình nhất

Cùng khám phá xem chòm sao nam nào dễ thay lòng đổi dạ và hay 'vụng trộm' sau khi lập gia đình nhé.

 • 1

  Bạch Dương: có mới nới cũ, xốc nổi

  Nguyên nhân lớn nhất dẫn đến việc Bạch Dương ngoại tình do tính cách bốc đồng, xốc nổi của họ. Những chàng trai hiếu thắng Bạch Dương luôn ham muốn chinh phục, càng mạo hiểm lại càng mang đến cảm giác mạnh, muốn thử thách của Bạch Dương.

  Chàng trai Bạch Dương thường bị cuốn hút ngay bởi những người có cá tính sôi nổi, bốc đồng giống mình, cả hai lao vào cuộc tình lén lút với tất cả đam mê. Lúc đó, họ sẽ bất chấp mọi lời can ngăn của bạn bè mà tận hưởng cảm giác kích thích mới lạ này.

   
  Những cung hoàng đạo dễ ngoại tình nhất - 1
 • 2

  Nhân Mã: thật giả lẫn lộn

  Lý do khiến những chàng trai Nhân Mã dù kết hôn vẫn "léng phéng" đều bắt đầu từ sự trêu chọc đùa giỡn của họ. Nhân Mã thích những mối quan hệ bỡn cợt, nửa đùa nửa thật, chính vì những cử chỉ tưởng như đùa ấy lại khiến đối phương nảy sinh tình cảm với họ, vô tình khiến Nhân Mã bị cuốn vào mối quan hệ vụng trộm lúc nào không hay.
 • 3

  Song Tử: theo đuổi cảm giác mới lạ

  Ham chơi là bản tính đặc trưng của các chàng trai Song Tử, dù là ngoại tình, họ vẫn xem đó chỉ đơn giản là một cuộc chơi mà thôi. Những mối tình vụng trộm như thế thường đều do đối phương tự nguyện, vui đến chán rồi đi, Song Tử rất nhanh khi chuyển hướng sang mục tiêu khác và tiếp tục theo đuổi trò chơi "đùa với lửa" đầy kích thích này.

  Những cung hoàng đạo dễ ngoại tình nhất - 2
 • 4

  Song Ngư: "Tình yêu đến anh không mong đợi gì..."

  Chỉ cần là tình yêu, bất chấp đó là tình yêu công khai hay lén lút, chàng trai lãng mạn Song Ngư đều sẵn sàng lao mình theo cuộc tình ấy. Vốn dĩ Song Ngư luôn là người không thể kiểm soát tốt tình cảm của chính mình, họ dễ rung động, dễ yêu và rất dễ... ngoại tình. Có thể trong khoảnh khắc này họ dốc hết lòng vì bạn, nhưng sau đó, tình cảm của họ cũng dễ dàng chịu ảnh hưởng bởi những vệ tinh khác.
 • 5

  Thần Nông: tình yêu sét đánh

  Tin tưởng vào duyên phận, chàng trai Thần Nông cho rằng chỉ cần đó là người mình yêu, họ sẽ bất chấp mọi giá để có được người ấy, dù phải cướp đoạt từ hạnh phúc của người khác. Khi yêu, Thần Nông trở nên quên mình, bỏ ngoài tai mọi lời khuyên can từ gia đình, bạn bè. Tình yêu sét đánh là điều Thần Nông không thể cưỡng lại được.