Những dấu hiệu bạn đang béo lên

TRI THỨC SỐNG

Những dấu hiệu bạn đang béo lên

Các thói quen ăn uống, vận động, nhân tố môi trường, tuổi tác ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể con người...

 • 1

  Thích ăn uống

  Nếu không phải mắc bệnh tiểu đường mà đột nhiên lại tăng khẩu vị, đặc biệt là thích uống các loại nước ngọt, thì đây chính là dấu hiệu trước khi bạn béo lên.
   
  Những dấu hiệu bạn đang béo lên - 1
 • 2

  Lười hơn

  Bạn vốn là người chăm chỉ nhưng tự nhiên lại biến thành lười nhác, làm việc gì cũng uể oải rũ rượi, muốn làm một cái gì đó nhưng lại không có sức lực, đây có thể là triệu chứng bạn đang béo lên.

 • 3

  Mệt mỏi

  Nếu gần đây bạn cảm thấy mệt mỏi hơn, chỉ cần hoạt động là thở mạnh và gấp, mồ hôi ra nhiều, nếu không phải mắc bệnh gì thì đây có thể là triệu chứng bạn đang béo lên

 • 4

  Thèm ngủ

  Nếu bạn cảm thấy ngủ ngon và say, ngủ đủ giấc nhưng vẫn muốn ngủ thêm nữa, hoặc thường xuyên ngáp, nếu không phải mệt mỏi vì công việc thì đây chính là dấu hiệu bạn đang mập lên.

 • 5

  Sợ vận động

  Nếu trước đây bạn là con người yêu thích vận động nhưng gần đây lại sợ và không muốn hoạt động gì nữa, thậm chí coi tham gia tập luyện là một gánh nặng, đây là dấu hiệu chứng tỏ bạn đang mập lên.

  Ngoài ra các chuyên gia nghiên cứu còn phát hiện, có kinh sớm cũng nên chú ý đến thể trọng. Các trường đại học Mỹ đã điều tra 17000 nữ sinh, kết quả cho thấy: những người có kinh sớm và muộn thì thể trọng có thể tăng 5-6 cân.