Những dấu hiệu cảnh báo người đàn ông bị yếu sinh lý

TRI THỨC SỐNG

Những dấu hiệu cảnh báo người đàn ông bị yếu sinh lý

Yếu sinh lý là tình trạng nam giới không được thỏa mãn khi quan hệ tình dục do những rối loạn. Dưới đây là những dấu hiệu cảnh báo yếu sinh lý bạn nên biết.

 • 1

  Mắc chứng rối loạn cương dương

  Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không đủ độ cương cứng để giao hợp hoặc không giữ được độ cương cứng trong khi quan hệ. Điều này khiến quá trình quan hệ rất khó khăn, thậm chí bệnh nặng thì không thể quan hệ được. Những người mắc chứng này được coi là .

  Những dấu hiệu cảnh báo người đàn ông bị yếu sinh lý-1

  Nam giới yếu sinh lý ảnh hưởng xấu đến đời sống vợ chồng

 • 2

  Mắc chứng rối loạn xuất tinh

  Người mắc chứng rối loạn xuất tinh cũng là một dạng yếu sinh lý. Đây là tình trạng khi quan hệ, không xuất tinh hoặc xuất tinh ngược vào trong. Chứng bệnh này khiến nam giới không kéo dài được cuộc ‘yêu’ và không đạt được cảm giác thỏa mãn khi quan hệ.

 • 3

  Giảm ham muốn tình dục

  Giảm ham muốn tình dục cũng là một biểu hiện của yếu sinh lý. Những người này thường bị ảnh hưởng do chấn thương về tâm lý, stress hoặc áp lực tinh thần… dẫn đến ham muốn giảm sút. Nếu không được cải thiện sẽ mất dần ham muốn và dẫn tới yếu sinh lý.

  Những dấu hiệu cảnh báo người đàn ông bị yếu sinh lý-2

  Tình trạng giảm ham muốn tình dục nếu không được cải thiện có thể dẫn tới yếu sinh lý

 • 4

  Mắc chứng liệt dương

  là biểu hiện nặng nhất của bệnh yếu sinh lý. Người mắc chứng này thường mất cảm hứng tình dục, có hiện tượng dương vật mềm sớm trước khi xuất tinh dẫn tới không xuất tinh được hoặc xuất tinh sớm không đạt được khoái cảm.

 • 5

  Cảm giác đau khi quan hệ tình dục

  Người có cảm giác đau nhức khi dương vật cương cứng hoặc khi xuất tinh, tiểu buốt sau khi xuất tinh thường mắc chứng sợ quan hệ, mất cảm hứng quan hệ tình dục. Lâu ngày dẫn đến yếu sinh lý.

  Bạn hãy tham khảo thêm những loại thực phẩm gây yếu sinh lý ở nam giới