Những dấu hiệu không may mắn trên khuôn mặt bạn

TRI THỨC SỐNG

Những dấu hiệu không may mắn trên khuôn mặt bạn

Khuôn mặt bạn tự nhiên xuất hiện những dấu hiệu lạ thì bạn nên đề phòng nhé. Đó là những dấu hiệu không may mắn và bạn cần phải để phòng.

 • 1

  Đuôi mắt mọc nốt ruồi

  Nốt ruồi ở đuôi mắt còn gọi là cung vợ chồng hay Phu thê. Nó biểu thị mối quan hệ về chuyện tình cảm. Nếu vị trí này xuất hiện nốt ruồi, đồng nghĩa với những điều thiếu may mắn về tình cảm sẽ tới. Vì vậy bạn cần phải dành nhiều thời gian để “giữ nhiệt” cho tình yêu của mình để tránh xảy ra bất hòa trong cuộc sống vợ chồng.

  Những dấu hiệu không may mắn trên khuôn mặt bạn - 1

 • 2

  Vùng da trán xuất hiện vết thâm xanh hoặc đen

  Dựa vào vùng da trán có thể đoán được vận thế của người đó. Màu sắc vùng trán là một trong những tiêu chí đánh giá vận thế tốt xấu của một người trong khoảng thời gian gần nhất.

  Nếu trán bạn đột nhiên xuất hiện vết thâm xanh, đen hoặc toàn bộ vùng da trán sẫm màu hơn so với các vùng da lân cận, điều đó báo hiệu điều bất lợi sẽ xảy đến với bạn. Ngoài ra, nếu trán bị thương do ngã hoặc ai đánh vào, cũng dễ gặp xui xẻo. Bạn cần hết sức đề phòng và cẩn thận với điều này.

  Những dấu hiệu không may mắn trên khuôn mặt bạn - 2

 • 3

  Mũi và sống mũi xuất hiện mụn đỏ hoặc sẹo

  Nếu mụn đỏ hoặc vết sẹo không rõ căn nguyên xuất hiện trên mũi bạn, chứng tỏ tài vận của bạn đang gặp trục trặc. Đồng thời chuyện tình duyên của bạn cũng không mấy thuận lợi. Bạn sẽ yêu phải người không chung thủy và dễ rơi vào trạng thái buồn chán.

  Khi thấy những dấu hiệu này, bạn cần chủ động phân biệt rõ mối quan hệ, tránh lấy dây buộc mình nhé.

  Những dấu hiệu không may mắn trên khuôn mặt bạn - 3

 • 4

  Tóc mái dài che tầm nhìn của mắt

  Nếu mái tóc của bạn không được chăm sóc , không được tỉa thường xuyên. Khi nó dài và che hết tầm nhìn của bạn thì bạn nên cẩn thận vì điều đó không mang lại may mắn cho bạn. Nó khiến cho bạn có thể gặp phải sự xui xẻo.

  Những dấu hiệu không may mắn trên khuôn mặt bạn - 4

 • 5

  Lông mũi lộ thiên

  Nếu một ngày nào bạn thấy lông mũi của mình không chịu nằm im mà lộ ra ngoài bạn cần chú ý tới điều này. Điều đó báo hiệu những trắc trở bạn sẽ gặp phải trong chuyện tình cảm.

  Ngoài ra, nếu cánh mũi xuất hiện nhiều mụn đen, những người làm kinh doanh cần lưu lý và đề phòng thua lỗ.

  Những dấu hiệu không may mắn trên khuôn mặt bạn - 5