Những địa điểm ngắm bình mình đẹp nhất thế giới

TRI THỨC SỐNG

Những địa điểm ngắm bình mình đẹp nhất thế giới

Dưới đây là danh sách top 10 địa điểm ngắm bình minh đẹp trên toàn thế giới do trang web Cheapflights.com vừa chọn ra.

 • 1

   Công viên quốc gia Haleakala, Mỹ

  Thức dậy sớm vào buổi sáng là một khó khăn, đặc biệt trong một chuyến đi khi mà niềm đang mê đang ẩn giấu đâu đó. Nhưng báo thức rất có giá trị để bạn ngắm mặt trời mọc từ trên các đám mây, trên đỉnh núi lửa. Nhiều tour khác nhau đi qua vườn quốc gia Haleakala ở Maui, đón khách lúc 3 giờ sáng và để khách du lịch xem mặt trời mọc từ trên điểm cao nhất.

  Những địa điểm ngắm bình mình đẹp nhất thế giới - 1

 • 2

  Svalbard, Nauy

  Mặt trời sẽ không lặn ở Svalbard - ít nhất là từ giữa tháng 4 và cuối tháng 8 hàng năm. Điều này cho thấy tại sao mặt trời mọc lại nắm giữ sự kỳ thú nhất cho khách du lịch.  ở phía Bắc của Bắc Cực, điểm cực bắc không có người ở trên hành tinh này mặt trời mọc vào lúc nửa đêm, một hiện tượng mặt trời liên tục chiếu sáng suốt 24 giờ Các sông băng và núi tạo nên một chân trời Svalbard huyên náo, vẽ nên một phòng cảnh tuyệt vời cho cảnh bình minh.

  Những địa điểm ngắm bình mình đẹp nhất thế giới - 2

 • 3

  Angkor Wat Siem Reap, Campuchia

  Angkor Wat vào bất cứ thời điểm nào trong ngày cũng thật tuyệt vời, nhưng khách du lịch hãy một lần đến sớm để kịp xem mặt trời mọc bởi sẽ có một ấn tượng lớn hơn. Khu đền được bảo tồn này thu hút khách du lịch đến với Campuchia từ khắp nơi trên thế giới, bởi kiến trúc Khmer và thần thoại Hindu và lịch sử. Khách viếng thăm nên nên dành hơn một ngày để khám phá những khu vực linh thiêng và một trong những ngày bắt đầu trước hoàng hôn.

  Những địa điểm ngắm bình mình đẹp nhất thế giới - 3

 • 4

  Fiji

  Nằm đúng trên đường kinh tuyến 180 độ, Fiji là một trong những điểm đầu tiên trên thế giới nhìn thấy mọc trời mọc mỗi ngày. Điểm đến Nam Thái Bình Dương, một lựa chọn ưa thích của những người thích biển xanh và các bãi cát trắng có những phong cảnh không gì sánh nổi và đầy cảm hứng. Sau khi xem mặt trời mọc hãy thực hiện một khám phá vào sáng sớm, đó là khám phá vỉa san hô mềm của thế giới, bạn sẽ cảm nhận là nơi ngụp lặn tuyệt vời nhất trên thế giới.

   

  Những địa điểm ngắm bình mình đẹp nhất thế giới - 4

 • 5

  Đỉnh núi Kilimanjaro, Tanzania

  Trèo lên núi Kilimanjaro là một trong những việc nên làm của bất cứ người du lịch thám hiểu nào. Vượt qua nhiều thách thức, đỉnh núi Kilimanjaro sẽ là nơi để bạn ngắm mặt trời mọc đẹp nhất trên thế giới. Từ độ cao của Kiki 19,341 feet trên mực nước biển cảm nhận sự dốc ngược thực sự nhưng bạn sẽ được ngắm nhìn những hình ảnh thực sự chưa từng thấy bao giờ.

  Những địa điểm ngắm bình mình đẹp nhất thế giới - 5

 • 6

  Stonehenge, Anh

  Những người say mê Equinox hàng năm đều tụ trung đến Vernal Equinox. Đây là nơi thờ mặt trời, Stonehenge là một nơi bí ẩn nắm giữ giá trị tinh thần. Một số nhà nghiên cứu cho biết việc hình thành nơi này có từ 2200 năm trước công nguyên, trong khi một số khác cho rằng còn sớm hơn, vào 3000 năm trước công nguyên. Tuy nhiên, bạn không nên quá băn khoăn thời gian hình thành nơi này, Stonehenge vẫn là một địa điểm tuyệt vời bởi bình minh nơi này tuyệt đẹp và lôi cuốn.

  Những địa điểm ngắm bình mình đẹp nhất thế giới - 6

 • 7

  Tres Cruces, Peru

  Một chuyến xe bus 6 giờ từ Cuzco để đến Machu Picchu, Tres Cruces. Incas có núi trong lòng chảo Amazon thiêng liêng. Hiện nay khách du lịch đến đây để trải nghiệm mặt trời mọc đẹp đến sững sờ. Quang cảnh ở đây nổi tiếng bởi bầu trời đầy màu sắc và những khoảnh khắc chốc lát từ trên những đám mây.

  Những địa điểm ngắm bình mình đẹp nhất thế giới - 7

 • 8

  Tulum, Mexico

  Ốc đảo duyên hải Tulum, Mexico thu hút các khác du lịch tâm linh và người tập yoga quanh năm bởi vẻ đẹp văn hóa, lịch sử và phong cảnh tuyệt vời. Tư duy xanh và những nỗ lực hướng tới sự bền vững đã thiết lập một đặc điểm cho một hình thái hoang dã, nơi khách viếng thăm có thể đi ngắm mặt trời mọc. Không cần phải có một thông báo ở Tulum, nơi những người thờ mặt trở tập trung ở dải đất ven bờ hàng ngày để ngắm mặt trời mọc.

  Những địa điểm ngắm bình mình đẹp nhất thế giới - 8

 • 9

  Hẻm núi Grand Canyon, Arizona, Mỹ

  Một trong những nơi mặt trời mọc ấn tượng nhất ở lục địa Mỹ là hẻm núi Grand Canyon. Màu tía nhạn đổ dài trên bóng màu bạc và cam tạo nên cảnh ấn tượng, một kỳ quan thiên nhiên lớn nhận được nhiều tranh cãi nhất ở Mỹ. Không có nơi “đỉnh” nhất để ngắm mặt trời ở Grand Canyon nhưng các điểm Maricopa, Hopi, và Mather, và dọc vòng Nam là những điểm được nhiều khách du lịch giới thiệu.

  Những địa điểm ngắm bình mình đẹp nhất thế giới - 9

 • 10

  Núi Sinai, Ai Cập

  Theo lịch sử: người Do Thái, người theo đạo Cơ đốc và người theo đạo Hồi tin rằng Moses đã nhận được 10 lời răn kinh thánh ở núi Sinai, như đã đề cập ở Torah, Bible và Koran. Vẫn còn một nơi tôn giáo quan trọng, núi Sinai ngày nay thu hút nhiều người đi bộ đến đây vì các mục đích tôn giáo, và là cơ hội để ngắm mặt trời mọc tuyệt vời.

  Những địa điểm ngắm bình mình đẹp nhất thế giới - 10