Những điềm báo vận may, rủi theo quan niệm dân gian

TRI THỨC SỐNG

Những điềm báo vận may, rủi theo quan niệm dân gian

Nháy mắt liên tục, ong làm tổ trong nhà, vòi rỉ nước... đều là những điềm báo vận may, rủi theo quan niệm dân gian. Hãy cùng giải mã những điềm báo này.

 • 1

  Giải mã điềm báo nháy mắt

  Nếu mắt phải liên tục nháy trong một tuần hoặc hơn thì theo kinh nghiệm dân gian đó có thể là một điềm báo. Bạn nên lưu ý đến sức khỏe người cao tuổi trong gia đình hoặc sức khỏe của chính bạn. Đây là một điềm báo xấu, bạn cần phải hết sức cẩn trọng.

  Những điềm báo vận may, rủi theo quan niệm dân gian1

 • 2

  Giải mã điềm báo ong làm tổ trong nhà

  Ong làm tổ trong nhà là một điềm báo vận may, rất tốt. Theo quan niệm dân gian, đất lành chim đậu nên nếu thấy ong làm tổ trong nhà thì bạn không nên quá lo lắng. Trong năm tới, gia đình bạn sẽ gặp nhiều chuyện vui, người thân của bạn sẽ gặp vận may.

  Những điềm báo vận may, rủi theo quan niệm dân gian-13

 • 3

  Giải mã điềm báo mặt đỏ tai nóng

  Mặt đỏ tai nóng là một điềm báo về sức khỏe. Nếu thấy hiện tượng này, bạn cần điều chỉnh chế độ ăn uống lành mạnh và tiết chế cảm xúc của mình. Bạn nên ăn nhiều đồ mát, tránh nóng trong.

  Những điềm báo vận may, rủi theo quan niệm dân gian2

 • 4

  Giải mã điềm báo vòi rỉ nước

  Vòi rỉ nước trong nhà là một điềm báo không may. Theo quan niệm phương Đông, vòi nước liên quan trực tiếp đến tài vận. Vì vậy điềm báo vòi rỉ nước ám chỉ tình trạng hao hụt tiền trong gia đình, hoặc liên quan đến bệnh niệu đạo và bệnh thận. Bạn nên lập tức thay vòi nước trong nhà.

  Những điềm báo vận may, rủi theo quan niệm dân gian-15