Những điểm đến công cộng đắt đỏ ở London

TRI THỨC SỐNG

Những điểm đến công cộng đắt đỏ ở London

Để có chuyến đi thú vị nhưng không tốn kém ở London, hãy đưa những điểm đến sau vào lộ trình!

 • 1

  Viện phim Anh

   
  Nằm ngay dưới chân cầu Waterloo, du khách đam mê phim ảnh có thể tới khu Mediatheque để mượn đĩa phim, tài liệu và xem miễn phí ngay tại chỗ!

  Những điểm đến công cộng đắt đỏ ở London - 1
 • 2

  Bảo tàng Anh

   
  Một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất London là bảo tàng Anh hoàn toàn miễn phí. Bảo tàng rất rộng lớn với bộ sưu tập hiện vật khổng lồ lên tới 7 triệu món. 

  Những điểm đến công cộng đắt đỏ ở London - 2
 • 3

  Phòng triển lãm quốc gia

   
  Phòng triển lãm quốc gia là nơi hội tụ những kiệt tác nghệ thuật của nhiều đại danh họa thế giới như Van Gogh, Leonardo da Vinci, Michelangelo… Không tính phí vào cửa, mỗi năm, phòng triển lãm nằm trên quảng trường Trafalgar này thu hút tới hơn 5 triệu lượt khách tham quan. 

  Những điểm đến công cộng đắt đỏ ở London - 3
 • 4

  Bảo tàng hàng hải quốc gia

   
  Bảo tàng được xây dựng trên tòa nhà theo phong cách tân cổ điển này vô cùng thú vị với rất nhiều hiện vật liên quan đến lịch sử hàng hải nước Anh. 

  Những điểm đến công cộng đắt đỏ ở London - 4
 • 5

  Nhà thờ St.Paul

   
  Cần lưu ý nhà thờ St.Paul này không phải là nhà thờ lớn St.Paul (nơi tính phí cho du khách) mà là nhà thờ ở quảng trường Covent Garden. Nhà thờ còn được gọi là “nhà thờ của các diễn viên” với những bức tượng của vua hề Charlie Chaplin và minh tinh Vivien Leigh.

  Những điểm đến công cộng đắt đỏ ở London - 5
 • 6

  Bảo tàng chân dung quốc gia

   
  Đúng như cái tên của nó, bảo tàng chân dung là nơi lưu giữ vô vàn chân dung của những nhân vật nổi tiếng trong lịch sử, văn hóa, từ nữ hoàng Anh tới nghệ sĩ đương đại Andy Warhol. 

  Những điểm đến công cộng đắt đỏ ở London - 6
 • 7

  Nhà thờ Temple

   
  Nếu là một fan của tiểu thuyết Mật mã Da Vinci, chắc chắn bạn không thể bỏ qua nhà thờ Temple, xây dựng từ thế kỷ 12, một trong những địa điểm đóng vai trò chủ chốt trong toàn bộ bí ẩn của cốt truyện. 

  Những điểm đến công cộng đắt đỏ ở London - 7