Những điều gây thất vọng ở Jennifer Phạm

TRI THỨC SỐNG

Những điều gây thất vọng ở Jennifer Phạm

Xinh đẹp, thông minh và khéo léo, Jennifer Phạm dễ dàng chiếm được lòng của khán giả Việt Nam. Nhưng theo thời gian, dường như cô đang làm cho mình mất dần đi vẻ thanh cao vốn có.

 • 1

  Tự làm mình già đi bằng son phấn

  Jen đã quá xinh đẹp rồi, liệu có cần quá nhiều son phấn đề khiến cho mình già đi nữa không? Có cần đến một chuyên gia trang điểm làm bia đỡ cho cái lỗi này hay chính Jen đang thiếu đi sự tự tin về nhan sắc và tỏa sáng của mình?

  Những điều gây thất vọng ở Jennifer Phạm - 1

  Những điều gây thất vọng ở Jennifer Phạm - 2

  Trong bức ảnh chụp Jennifer ngày 11/7 trong cuộc thi Hoa hậu Châu Á tại Mỹ này, Jen dường như già hơn so với tuổi thực đến 10 tuổi, chưa kể, điều đó cũng làm cô xấu đi nhiều.

 • 2

  Khoe ngực quá lộ liễu

  Nhiều người đã phải đồng ý rằng “Jennifer sẽ đẹp hơn khi bớt khoe ngực lộ liễu”. Việc cô mặc những trang phục khoe vòng 1 siêu hút mắt đã trở nên quá quen thuộc. Mặc dù chưa từng bị bộ văn hóa hay cộng đồng lên án là cô ăn mặc hở hang như một số nghệ sỹ khác nhưng cái cách cô phô bày như vậy sẽ khiến nhiều người hâm mộ cô phải thất vọng bởi khuynh hướng ngày một khác xa cái vẻ đài các, tiểu thư của cô thưở nào.

  Những điều gây thất vọng ở Jennifer Phạm - 3

  Tấm hình khoe ngực mới nhất của Jennifer

  Những điều gây thất vọng ở Jennifer Phạm - 4

  Và tấm hình từng làm nhức mắt bao độc giả

  Những điều gây thất vọng ở Jennifer Phạm - 5

  Bạn có còn nhận ra một Jennifer dịu dàng đằm thắm?

 • 3

  Tự phụ

  Những điều gây thất vọng ở Jennifer Phạm - 6

  Jen không biết hát và nếu bị chê là hát không hay thì có gì mà phải giận dữ? Hay vì cô được khen ngợi, ca tụng quá nhiều nên một lời chê bai với cô là không thể chấp nhận được? Đã đành là không đồng tình với người chê mình, Jen cũng không nên cho rằng người ấy – ca sỹ Tân Nhàn, mượn tên tuổi của mình để làm chiêu PR cho bản thân. Thế là hạ thấp Tân Nhàn quá và tự phụ với chính mình. Dù sự việc này cũng qua đi khá lâu rồi nhưng cũng để lại trong lòng người hâm mộ về một trong những nhan sắc hàng đầu Việt Nam được tôn vinh là thông minh, khéo léo này những dấu hỏi lớn.

  Chúng ta có câu "Tốt đẹp khoe ra, xấu xa đậy lại" nhưng lại cũng có cả một bài học "đẹp mà không đẹp" là ý nói không nên khoe quá mức những gì được cho là tốt đẹp. Và có lẽ, Jennifer sẽ đi quá đà nếu không kịp thời dừng lại.