Những điều nên và không nên khi anh ấy nói 'anh yêu em'

TRI THỨC SỐNG

Những điều nên và không nên khi anh ấy nói 'anh yêu em'

Một trong những khoảnh khắc quan trọng nhất trong tình yêu là giây phút được nghe ba từ "Anh yêu em". Vậy bạn đã biết những việc mình nên và không nên làm trong cột mốc quan trọng này?!

 • 1

  Điều bạn cần nói khi anh ấy thổ lộ "Anh yêu em"

  Tất cả mọi cô gái đều muốn nghe đi nghe lại cụm từ: "Anh yêu em" hoặc “Anh yêu em rất nhiều”... Để rồi sau đó họ sẽ ngất ngây trong cảm giác hạnh phúc và vui mừng. Trong một số trường hợp khi nghe cụm từ này cũng có thể các cô gái bất ngờ, lúng túng khi chưa xác định rõ được tình cảm của mình hay anh ấy đã nói ra điều đó sớm hơn mong đợi...

  Lời khuyên cho bạn là hãy luôn thành thật. Thực sự nếu bạn đã có hoặc không biết liệu giữa bạn và anh ấy đã có thứ tình cảm được gọi là tình yêu hay chưa thì điều bạn nên làm là không nói dối tình cảm cũng như cảm xúc hiện tại của bạn dành cho anh ấy. Hãy giải thích cho anh ấy nghe những gì bạn đang cảm thấy vì đây là một trong những lần ít ỏi người đàn ông thực sự tập trung để lắng nghe đến từng chi tiết cuối cùng. Vì thế có thể điều bạn nói làm cho anh ấy cảm thấy không như mong muốn – thất vọng bạn cũng nên nói những điều để anh ấy biết được hai bạn đang ở đâu trong mối quan hệ giữa hai người, anh ấy sẽ sẵn lòng chờ đợi bạn khi bạn chưa chắc chắn và sẽ trở thành bạn tốt khi bạn thực sự chỉ coi anh ấy như một người bạn... miễn là bạn làm cho anh ấy thấu hiểu. 

 • 2

  Điều bạn nên làm khi anh ấy nói “Anh yêu em”

  Điều quan trọng nhất mà bạn có thể làm là đánh giá tình hình. Nếu anh ấy nói cho bạn biết bạn là người anh ấy yêu, bạn nên cố gắng để có được tình yêu của anh ấy khi bạn cũng có tình cảm. Nếu giữa hai bạn không phải là một cặp vợ chồng thì không nên để quan hệ tình dục tham gia vào sự kiện này.

  Những điều nên và không nên khi anh ấy nói 'anh yêu em'

  Hãy tặng anh ấy một nụ hôn nếu bạn tán thành và đó cũng là cách tốt nhất, nhanh nhất để bạn cho anh ấy biết rằng lời tỏ tình của anh ấy đã được chấp nhận. Cách bạn thể hiện trong tình huống này là một việc lớn mang tính quyết định cho mối quan hệ của hai bạn. Và nếu bạn muốn thể hiện sự nồng nhiệt hơn, bạn có thể tổ chức một bữa tối coi nhue đó là sự ăn mừng, ghi dấu ngày đặc biệt của hai bạn

 • 3

  Điều bạn cần tránh khi anh ấy nói “Anh yêu em”

  Khi anh ấy nói với bạn rằng anh ấy yêu bạn, bạn không nên quay ngay lưng đi, tỏ rõ thái độ khinh miệt khi bạn không đồng ý. Ngay cả khi cụm từ “Em không yêu anh” làm cho anh ấy thấy rõ vấn đề của hai bạn bạn cũng không nên phũ phàng nói thẳng. Bạn cũng không nên vạch ra kế hoạch đám cưới, sinh con, đặt tên cho những đứa trẻ khi anh ấy nói “anh yêu em”. Khóc cũng là một động thái xấu trong lúc này bởi vì anh ấy không thể nói gì nếu bạn đang khóc và bởi vì có thể anh ấy sẽ hiểu rằng bạn đang buồn hoặc thầm yêu một người nào khác rồi chứ không phải anh ấy. Do đó bạn cần tránh những điều trên để anh ấy không bị nhầm lẫn.