Những đồ ăn nhanh bà bầu cần tránh

TRI THỨC SỐNG

Những đồ ăn nhanh bà bầu cần tránh

Phụ nữ mang thai thường chóng đói và những lúc ấy, đồ ăn nhanh thật tiện lợi. Nhưng có những loại đồ ăn nhanh không tốt cho sự phát triển của thai nhi, nó chỉ làm mẹ bầu tăng cân nhanh chóng. Sau đây ...

Phụ nữ mang thai thường chóng đói và những lúc ấy, đồ ăn nhanh thật tiện lợi. Nhưng có những loại đồ ăn nhanh không tốt cho sự phát triển của thai nhi, nó chỉ làm mẹ bầu tăng cân nhanh chóng.

Sau đây là danh sách các trong suốt thai kỳ:

 • 1

  Bánh mì khoanh

  Đây là loại đồ ăn nhanh yêu thích của các chị em. Bánh mì khoanh có chất bảo quản nhân tạo không tốt cho bà bầu. Nếu bạn thèm ăn bánh mì khoanh khi mang thai, bạn có thể thay thế bằng loại bánh khác.

 • 2

  Mì ăn liền

  Mì ăn liền chứa nhiều calo. Ăn mì sẽ làm bạn tăng cân nhanh chóng. Khi mang thai, phụ nữ cần kiểm soát cân nặng chứ không nên để tăng cân nhiều hơn cho phép.

 • Kênh AZ" src="kenhaz_com_data/contents/gia-dinh/mang-thai/dinh-duong-ba-bau/nhung-do-an-nhanh-ba-bau-can-tranh-81035-1-kenhaz-com.jpg" alt="Những đồ ăn nhanh bà bầu cần tránh Kênh AZ">
 • 3

  Mỳ ống

  Đa phần bà bầu thường rất thèm ăn mỳ ống. Tuy nhiên, mỳ ống là loại đồ ăn nhanh nên tránh khi mang thai.

  Những đồ ăn nhanh bà bầu cần tránh - 1
 • 4

  Hamburger

  Đây là một loại đồ ăn nhanh khác cần tránh khi mang thai. Nước sốt hamburger rất hấp dẫn và khó cưỡng lại. Tuy nhiên, loại đồ ăn nhanh này không phải là một lựa chọn tốt trong thai kỳ.

  Những đồ ăn nhanh bà bầu cần tránh - 2
 • 5

  Đồ nướng

  Bất cứ món nào làm kiểu barbecue cũng gây thèm ăn đặc biệt với bà bầu đang thèm đồ ăn nhanh. Loại thức ăn này không tốt cho sự phát triển thai nhi vì nó dẫn tới việc quá cân cho bé.

  Những đồ ăn nhanh bà bầu cần tránh - 3
 • 6

  Pizza

  Phần trên của pizza có những thành phần không tốt cho thai nhi đang phát triển. Có một số loại pizza hây dị ứng và vì thế sẽ ảnh hưởng đến thai nhi.

  Những đồ ăn nhanh bà bầu cần tránh - 4
 • 7

  Bánh nướng

  Một trong những loại đồ ăn nhanh cần tránh khi mang thai là bánh nướng. Bánh nướng rất hấp dẫn với bà bầu và hương vị thật không thể cưỡng lại được nhưng lại rất nguy hiểm nếu ăn quá nhiều.

  Những đồ ăn nhanh bà bầu cần tránh - 5