Những đường nét tạo phú quý phụ nữ đều muốn có

TRI THỨC SỐNG

Những đường nét tạo phú quý phụ nữ đều muốn có

Bất cứ ai cũng muốn mình sở hữu những đường nét tướng mạo may mắn, hay những chi tiết tạo phú quý trên cơ thể. Hai cằm, mông cong tròn trịa, hông to, cổ tay trắng mịn là những nét phú quý ai cũng ...

 • 1

  Cổ tay nhẵn mịn

  Người có phần cổ tay nhẵn nhụi mịn màng thường làm ít hưởng nhiều, dễ kiếm tiền lại không vất vả. Đặc biệt, nếu phụ nữ có cổ tay nhẵn mịn sẽ gặp nhiều may mắn cả đường công danh, sự nghiệp và hôn nhân.

  nhung-duong-net-tao-phu-quy-phu-nu-deu-muon-co-1

 • 2

  Hông to

  Phụ nữ có phần hông to thường chăm chỉ, chịu khó. Sống biết nhường nhịn, khéo léo nên họ thường gặp may mắn, tài vận dễ thăng tiến. 

  nhung-duong-net-tao-phu-quy-phu-nu-deu-muon-co-2

 • 3

  Hai cằm

  Người có hai cằm thì càng về già phú quý càng nhiều. Khi đó họ sẽ trở nên khoan dung hơn, tâm trí rộng mở, quan tâm nhiều hơn đến người khác. Thậm chí, họ còn có thể để lại nhiều tài sản cho con cháu sau này.

  nhung-duong-net-tao-phu-quy-phu-nu-deu-muon-co-3

 • 4

  Mông cong đầy đặn

  Những người phụ nữ sở hữu vòng 3 đầy đặn rất kiên trì, nhẫn nại trong công việc. Họ biết cách chi tiêu, tiết kiệm, sau này có thể được khoản tích lũy rất khá, đem lại nhiều phúc đức cho chồng con.

  nhung-duong-net-tao-phu-quy-phu-nu-deu-muon-co-4

 • 5

  Có thịt thừa nổi lên ở tâm gan bàn chân

  Mẫu phụ nữ có thịt thừa lồi lên ngay ở trung tâm gan bàn chân là người có quý nhân phù trợ, hay nhận được sự giúp đỡ của người khác, tiền tài đều phát triển. Bước sang tuổi 30, tài vận của họ lên như diều gặp gió, đồng nghĩa với phần thịt ở gan bàn chân cũng nổi lên rõ ràng.

  nhung-duong-net-tao-phu-quy-phu-nu-deu-muon-co-5