Những "Gái một con" trông mòn con mắt

TRI THỨC SỐNG

Những "Gái một con" trông mòn con mắt

Triệu Vy, Lưu Thi Thi và Dương Mịch đều từng hoá thân thành "gái một con" xinh đẹp, quyến rũ trên màn ảnh.

 • 1

  Lưu Thi Thi trong Hạnh phúc của thiên thần

  Từ khi vào nghề cho đến nay, Lưu Thi Thi chủ yếu tham gia các bộ phim cổ trang và được mệnh danh là "mỹ nhân cổ trang" thế hệ mới trên màn ảnh Hoa ngữ. Nhưng không vì vậy mà các tạo hình hiện đại của Lưu Thi Thi bị lu mờ. Tiêu biểu trong số đó chính là vai diễn của Lưu Thi Thi trong Hạnh phúc của thiên thần.

   
  Trong phim, Lưu Thi Thi vào vai Lý Hiểu Hàm, bà chủ của một nhà nghỉ nhỏ. Tuy đã có một con nhưng cô nàng Hiểu Hàm vẫn vô cùng xinh đẹp, rạng ngời. Chẳng thế mà Hiểu Hàm khiến La Kiệt (Minh Đạo) mê nàng như điếu đổ.
 • 2

  Dương Mịch trong Một đôi trời sinh

  Một đôi trời sinh đánh dấu lần đầu tiên ngọc nữ Dương Mịch hoá thân thành "mẹ trẻ" trên màn ảnh rộng. Trong phim, Dương Mịch kết duyên vợ chồng với mỹ nam xứ Đài Châu Du Dân. Hai người đã có một bé trai kháu khỉnh, đáng yêu (Tiểu Tiểu Bân thể hiện).

  Dù vai diễn của Dương Mịch trong Trời sinh một đôi chỉ là nhân vật phụ nhưngcô nàng vẫn gây ấn tượng mạnh cho khán giả. "Bà mẹ trẻ" Dương Mịch và "con trai" Tiểu Tiểu Bân trông như hai mẹ con thực sự và hoàn toàn chinh phục trái tim người xem.

 • 3

  Triệu Vy trong Love

  Nêu ngoài đời, Triệu Vy có một bé gái xinh xắn thì trên màn ảnh, cô lại có một cậu con trai đáng yêu. Đó chính là vai diễn của Triệu Vy trong bộ phim điện ảnh Love, hợp tác cùng với Thư Kỳ, Nguyễn Kinh Thiên, Triệu Hựu Đình.  Trong Love, Triệu Vy vào vai Như Ý - một bà mẹ đơn thân. Cô nàng kiếm sống nhờ việc môi giới thuê nhà. Tuy đã có con nhưng Như Ý vẫn sở hữu vóc dáng quyến rũ, gợi cảm. Sau này, trong một lần môi giới về thuê nhà, Như Ý gặp và nảy sinh chuyện tình đẹp như mơ với một chàng thanh niên trẻ tuổi, giàu có (Triệu Hựu Đình thể hiện).