Những gợi ý hay về quà tặng giáng sinh 2012

TRI THỨC SỐNG

Những gợi ý hay về quà tặng giáng sinh 2012

8 bước để chọn được món quà tặng giáng sinh hay và ý nghĩa dịp Noel 2012. Noel được giới trẻ hưởng ứng như một sự kiện đặc biệt dành cho một nửa trái tim còn lại, dù không khí Noel ở Việt Nam có ấm ...

 • 1

  Bí quyết để chọn được món quà giáng sinh như ý:

  Mua một món quà bình thường thì đơn giản, nhưng mua một món quà hợp với nàng không phải là một việc đơn giản. Để có thể có một món quà độc đáo, làm nàng thích thú trong dịp Noel thì càng cần sự ‘đầu tư’ của bạn. Hãy lưu lý những điều sau để chọn được món quà ưng ý.

 • 2

  Đừng nghĩ rằng bạn phải mua món quà đắt tiền

  Quà đắt tiền không nói lên được tình cảm của bạn dành cho người ấy. Nhiều khi bạn bỏ nhiều tiền ra nhưng chưa chắc nàng đã thích quà của bạn. Do đó, hãy chọn món quà phù hợp hơn là đắt tiền.

 • 3

  Hãy chọn một món quà hài hước

  Một món quà hài hước luôn được khuyến khích vì nó mang lại niềm vui cho người nhận và chứng tỏ rằng người tặng phải rất thông minh, vui tính thì mới nghĩ ra được món quà đó. Hãy cố gắng làm nàng hạnh phúc và bất ngờ trong ngày noel.

 • 4

  Hãy hỏi nàng/chàng

  Thật đơn giản mà nhiều nam giới không nghĩ ra lại cứ mất công đoán mò. Nếu bạn không biết nàng thích gì, tốt nhất là hãy hỏi. Phụ nữ không bao giờ giấu bạn khi bạn hỏi cô ấy điều này.

  Những gợi ý hay về quà tặng giáng sinh 2012 - 1

 • 5

  Lên danh sách những món quà cần mua

  Bạn hãy lên một danh sách những món quà mà phụ nữ muốn được tặng, khi đó, đến cửa hàng, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa hơn là bị ngập lụt trong rất nhiều hàng hóa mà không biết mua gì.

 • 6

  Lên mạng nghiên cứu

  Nếu như không có thời gian đi tham khảo thì lên mạng nghiên cứu và khảo sát giá cả là một lựa chọn tốt vì giờ hầu như cửa hàng nào cũng có dịch vụ bán hàng trên mạng.

 • 7

  Hãy mua món quà đơn giản

  Món quà đơn giản nhưng có ý nghĩa còn hơn là một món quà phức tạp khiến phụ nữ phải đoán già đoán non xem người ta có ý định gì khi tặng quà mình. Đầu óc phụ nữ luôn rắc rối nên bạn luôn phái cẩn thận không bị hiểu lầm.

 • 8

  Có thể tự làm quà

  Nếu bạn là người có ý tưởng tốt, hoặc tự tin vào đôi tay khéo léo của mình thì hãy tự làm món quà handmade, phụ nữ đánh giá cao điều đó.

 • 9

  Món quà phải phù hợp với người bạn tặng

  Đây là điều quan trọng nhất mà bạn cần nhớ, món quà đó phải phù hợp với sở thích, tính tình và hình thức cô ấy, sẽ rất chán nếu bạn mua món quà mà không được lòng nàng.

  Lựa chọn quà Noel: Việc lựa chọn những món quà tặng ý nghĩa dịp giáng sinh luôn quan trọng đối với các bạn trẻ, tuy nhiên thật không dễ để bạn có thể có được những món quà vừa đẹp vừa lạ và đặc biệt là giá cả có thể chấp nhận được.

  Theo truyền thống của người phương Tây, Noel là dịp đặc biệt để mỗi người thể hiện sự chân thành đối với người mà họ quý mến. Tuy ở mỗi quốc gia khác nhau, phong cách đón giáng sinh truyền thống cũng khác nhau tùy vào tập quán ở mỗi nơi, nhưng dù ở nơi nào đi nữa, họ cũng đều trao tặng cho nhau những phần quà đáng yêu, ý nghĩa.

   

  Ở Việt Nam chúng ta, Noel được giới trẻ hưởng ứng như một sự kiện đặc biệt dành cho một nửa trái tim còn lại, dù không khí Noel ở Việt Nam có ấm hơn, thiếu đi những mảng tuyết trắng xóa, nhưng điều đó không có nghĩa là thiếu đi những món quà yêu thương trao tận tay cho phần trái tim còn lại.

 • 10

  Điểm lại những món quà Noel được bạn trẻ quan tâm:

  qua tang noel, qua tang giang sinh, Noel 2011

  Hoa hồng đổi màu

  qua tang noel, qua tang giang sinh, Noel 2011

  Móc khóa tình yêu

  qua tang noel, qua tang giang sinh, Noel 2011

  Đèn ngủ tình yêu